Sách vải thúc đẩy thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS

115.000 

Mua sản phẩm Sách vải kích thích thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: tonykids_official Danh mục:
Mua Sách vải kích thích thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS Shopee.vn Mua Sách vải kích thích thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS Shopee.vn Mua Sách vải kích thích thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Sách vải thúc đẩy thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sách vải cho bé đã trở thành một món đồ chơi không thể thiếu cho mỗi bạn nhỏ bởi những tính năng ưu việt của nó. Những tính năng ưu việt của sách vải TONYKIDS Xin chào gấu trúc: + thúc đẩy thị giác cho bé bởi sách được chế tác phối hợp giữa 3 màu chủ đạo: đen-trắng-vàng. + thúc đẩy thính giác với lạc lục được kết hợp trên sách, tiếng chuông kêu to, quả chuông vừa cầm tay bé. Tiếng sách sột soạt thu hút bé. + vật liệu không gây hại tuyệt đối, bé có thể tự do cho vào miệng mà không lo file màu, rách sách, dị vật… + Sách có thể giặt dễ dàng chắc chắn vệ sinh khi bé chơi: không phai màu khi giặt. + Những phần riêng lẻ tương tác sẽ giúp bé khám phá và nâng cao khả năng vận động tinh, vận động thô. + vật liệu mặt bìa và mặt trong sách khác nhau giúp bé nâng cao khả năng xúc giác phân biệt các loại vải: mềm, trơn và thô (3 loại vật liệu vải được sử dụng). + Nội dung cuốn hút, cung cấp kiến thức đầu đời cho bé. Sách vải thúc đẩy thị giác cho bé: Xin chào gấu trúc dẫn bé cùng chú Gấu trúc nhỏ khám phá thế giới: Bước vào thế giới, những âm thanh tuyệt điệu đầu tiên mà chú nghe thấy tiếng là tiếng hót rất hay của những chú chim và chú sẽ cùng bé khám phá ra đó gọi là tiếng hát của những chú chim. Tiếp theo chú gặp bạn thỏ, các bé thông cuộc trò chuyện giữa bạn gấu và bạn thỏ sẽ biết được rằng thức ăn ưa thích của thỏ chính là cà rốt. Rồi chú gặp những bạn ong và cho bé biết được rằng công việc hàng ngày của những chú ong là đi hút mật, rồi chú gặp bạn chim cánh cụt, bạn khỉ… Thông tin sản phẩm: – vật liệu: + Mặt bìa vải nỉ + Mặt trong vải Polyester- cotton – độ dài rộng: dài x rộng: 20x18cm cách chơi: – Ba mẹ đọc cùng con, hướng dẫn con các hoạt động tương tác với sách. – Nên giặt tay, tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp. ————————————————– SỨ MỆNH CỦA TONYKIDS: ⭐ Với tình yêu đối với các bạn nhỏ, TONYKIDS xác định rõ sứ mệnh của mình là mang lại những món đồ chơi đẳng cấp, không gây hại cho bé, đồng hành cùng các con khám phá thế giới. ⭐ Kim chỉ nam của TONYKIDS chính là sự lắng nghe, với mỗi góp ý từ phía người mua, cửa hàng luôn lắng nghe, cải thiện các sản phẩm để mang lại những giá trị tốt nhất cho các bạn nhỏ. ————————————————- TONYKIDS – ĐỒNG HÀNH CÙNG CON YÊU KHÁM PHÁ THẾ GIỚI: ✅ bảo đảm hàng giống thông tin giới thiệu, hình ảnh, video. ✅ Tận tâm phục vụ, uy tín, lấy chất lượng làm tiêu chí hàng đầu. ✅ Đổi trả nếu do lỗi nhà sản xuất. #sachvai #sachvaichobe #sachvaichobesosinh #sachkichthichthigiac #sachvaidentrang #sachvaikichthichthigiac

Sản phẩm Sách vải thúc đẩy thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Sách vải thúc đẩy thị giác cho bé Xin Chào Gấu Trúc TONYKIDS được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

200

Cửa hàng