Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Lắp Ráp Mô Hình Lego 3D Thông Minh cho người sử dụng Giá Rẻ LG116 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ Chơi Giáo Dục Lắp Ráp Mô Hình Lego 3D Thông Minh cho người sử dụng Giá Rẻ LG116 THÔNG TIN phần riêng lẻ SẢN PHẨM 📌 vật liệu: nhựa ABS không gây hại 📌phần riêng lẻ: 288pcs – 498pcs (tùy mã sản phẩm) 📌 Mã hàng: có 5 mẫu LEGO mô hình động vật đáng yêu 📌 Giới tính phù hợp: unisex 📌 bọc: Fullbox 🐽 đồ chơi XẾP HÌNH học tập rèn luyện trí thông minh, logic, khả năng kiên nhẫn và làm trò xả stress giết thời gian cực kì hiệu quả cho cả trẻ em lẫn người lớn. ✔️ LEGO là dòng sản phẩm kết hợp rèn luyện khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng và khả năng học tập của trẻ kết hợp với giải trí Thông qua các hoạt động của đồ chơi nhằm khuyến khích hoạt động tay chân, trí não sáng tạo, thúc đẩy sự hứng thú của trẻ ✔️ LEGO thúc đẩy sự thống nhất và trí thông minh chung. ✔️ Phong cách: ký ức tuổi thơ, hình dạng hoạt hình đáng yêu, ngoại hình chất lừ, màu sắc mới lạ, vui nhộn, chế tác giải đố, có thể thay đổi, sáng tạo không giới hạn ✔️ LEGO rèn luyện khả năng sáng tạo nhanh chóng, nâng cao trí tưởng tượng, trí thông minh tích cực, hình hoạt hình quyến rũ mạnh mẽ, bộ sưu tập khiến bé say mê Đặc trưng: 1. Khối LẮP RÁP MÔ HÌNH GIÁO DỤC: Đồ chơi khối xây dựng có thể thúc đẩy khả năng kiểm soát, trí tưởng tượng và sáng tạo của trẻ, kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng xã hội và kỹ năng thể thao. 2. Tăng tính tương tác của trẻ em: ĐỒ CHƠI LẮP GHÉP này có thể cho phép trẻ em xây dựng, chơi và học trong giáo dục và giải trí của trẻ em. Cùng nhau và cảm nhận cảm giác khi tự tay hoàn thành thành phẩm. đồ chơi LẮP RÁP cũng có thể giúp tăng sự tương tác giữa cha mẹ và con cái. 3. thúc đẩy trí tưởng tượng của trẻ: BỘ ĐỒ CHƠI XẾP HÌNH này có thể trau dồi cảm giác không gian ba chiều của trẻ, để trẻ có trí tưởng tượng cao hơn 4. Món quà tốt nhất cho các bé em: các khối xây dựng hình động vật đáng yêu là món quà tuyệt vời nhất cho các bé trai và bé gái. 💎 Khuôn được sử dụng để đựng các bộ phận nhỏ, có màu sáng, độ bóng cao và màu sắc phong phú. 💎 Các bộ phận nhỏ, sử dụng trí tuệ, các phần riêng lẻ siêu nhỏ, hiệu quả đúc tốt, cấu trúc đa dạng, liên kết ổn định, không dễ rơi vỡ. 💎 Xếp thành nhiều hình dạng thú vị với các KHỐI LEGO nhỏ và vận dụng trí tuệ tuyệt vời 📢 LƯU Ý: BỘ ĐỒ CHƠI LẮP RÁP có nhiều bộ phận rất nhỏ, vui lòng bảo quản đúng cách để tránh thất lạc 📞Latipi Toy Với Các Sản Phẩm Về Đồ Chơi Thông Minh, Đồ Chơi Giáo Dục, Đồ Chơi nâng cao khả năng Kỹ Năng, Lego, Búp bê, … 📢 Đổi trả ngay nếu hàng lỗi, sai mẫu cho mọi người. 🛕ĐC Shop Latipi Toy Thị trấn gia khánh _Bình xuyên_Vĩnh Phúc 📞 Hotline: 0969904235 Cảm ơn mọi người đã ghé thăm và ủng hộ shop #bộ_xếp_hình_lego_giá_rẻ #đồ_chơi_lắp_ráp_lego #lego_đồ_chơi #xếp_lego #bộ_lego_cho_bé_trai #bộ_ghép_hình_cho_bé #do_choi_lego #bộ_đồ_chơi_minecraft #lego_cho_bé #đồ_chơi_ghép_hình_cho_bé #bộ_đồ_chơi_lắp_ghép #bộ_đồ_chơi_thông_minh #mô_hình_lắp_ghép #bộ_lắp_ghép_cho_bé #bộ_lắp_ráp_lego #bộ_lắp_ghép_lego #lắp_ráp #do_choi_lap_ghep

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Giáo Dục Lắp Ráp Mô Hình Lego 3D Thông Minh cho người sử dụng Giá Rẻ LG116 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Giáo Dục Lắp Ráp Mô Hình Lego 3D Thông Minh cho người sử dụng Giá Rẻ LG116 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1