Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho các bé em

117.150 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lixingjz05.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho trẻ em Shopee.vn Mua Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày tính chất: vật liệu không gây hại: được làm bằng ABS, đồ chơi không không tốt, thân thiện với môi trường, không gây hại và bền. Tất cả các bộ phận được tròn và nhẵn, không có bất kỳ cạnh sắc nào, không gây hại cho các bé em. Dễ dàng lắp đặt và mang theo: độ dài rộng của sản phẩm chỉ khoảng 24.5 * 27.5 * 14cm. Không lớn và có thể mang đi bất cứ đâu sau khi tháo rời. Có thể được mang trong nhà, đến sân vườn, bãi biển và đồ chơi. Sau khi được lắp ráp theo thứ tự, trẻ em có thể bắt đầu chơi. chế tác độc đáo: bộ đồ chơi có đèn LED nhấp nháy và rất dễ lắp ráp. Những chú vịt nhỏ màu vàng đáng yêu có thể leo lên cầu thang và các đường trượt. Đồ chơi chứa các bản nhạc thú vị và âm nhạc vui vẻ (với nút bật / tắt). Thúc đẩy nâng cao khả năng của bé: Các bài hát thú vị và âm nhạc vui vẻ có thể nâng cao khả năng nhận thức thị giác của trẻ sơ sinh, giúp trẻ nhận biết màu sắc và giúp trẻ nâng cao khả năng sự phối hợp tay và mắt. Món quà hoàn hảo: Đây là món quà hoàn hảo cho sự khởi đầu của mùa học, Halloween, sinh nhật hoặc Giáng sinh cho các bé em. Thông tin sản phẩm: Tên sản phẩm: đồ chơi chú vịt leo thang điện vật liệu: ABS độ dài rộng: khoảng 24.5 * 27.5 * 14cm cân nặng: khoảng 276g Sản phẩm này yêu cầu hai pin AA (không bao gồm) Gói hàng bao gồm: 1 x Đồ chơi chú vịt leo thang leo điện (1x đường trượt, 5x chú vịt)

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi chú vịt leo thang có đèn và nhạc dành cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1