Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe mô hình Tomica số 67 Toyota Hilux, Tem 2021, Hàng chính hãng, thương hiệu Nhật, sản xuất Việt Nam rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe mô hình Tomica số 67 Toyota Hilux, cho người sử dụng từ 3 tuổi, Hàng chính hãng, thương hiệu Nhật, sản xuất Việt Nam Tỷ lệ so với xe thật: 1:57 – độ dài rộng sản phẩm : 6 x 2 x 2.5 cm Xe 4 bánh Sơn từ tính, không sợ bị bay màu cân nặng: 50g – vật liệu: Kim loại hơp kim đúc khuôn, không gây không tốt cho da của bé, đã được kiểm nghiệm. Phù hợp với trẻ từ 4 tuổi trở lên. ✅ Thương hiệu : Tomica là một thương hiệu chuyên sản xuất xe mô hình đồ chơi cho các bé, đã được kiểm định các quy trình về độ không gây hại tuyệt đối. Sản xuất : Việt Nam Chất lượng : Nhật Bản

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe mô hình Tomica số 67 Toyota Hilux, Tem 2021, Hàng chính hãng, thương hiệu Nhật, sản xuất Việt Nam được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe mô hình Tomica số 67 Toyota Hilux, Tem 2021, Hàng chính hãng, thương hiệu Nhật, sản xuất Việt Nam được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1