Ghế tập ngồi bằng bông cho người sử dụng

212.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghế tập ngồi bằng bông cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: ha0942353858 Danh mục:
Mua Ghế tập ngồi bằng bông cho bé Shopee.vn Mua Ghế tập ngồi bằng bông cho bé Shopee.vn Mua Ghế tập ngồi bằng bông cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghế tập ngồi bằng bông cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

– Ghế sofa bông đáng yêu cho người sử dụng tập ngồi là một trong những sản phẩm giúp các bậc cha mẹ giải quyết các vấn đề liên quan đến độ tuổi ăn dặm của bé trở về sau và giúp bé có ý thức tự giác hơn trong việc tập ngồi, ăn uống của bản thân và giúp bé thẳng cột sống. Sản phẩm không những tập bé ngồi vững vàng và không bị xê dịch, té ngã mà còn là “trợ thủ đắc lực” giúp mẹ chăm sóc con dễ dàng hơn trong những bước nâng cao khả năng đầu đời. – Đặc tính sản phẩm: + chế tác siêu tiện lợi với hình dáng đáng yêu. + Êm ái với vật liệu Cotton Blend siêu mềm. + Sản phẩm với khả năng sử dụng đặc biệt, giúp mẹ nuôi con được tốt hơn mỗi ngày. + May chắc chắn, bền đẹp. – Thông số kỹ thuật của sản phẩm: . + vật liệu: vải bông, không gây kích ứng da. + độ dài rộng: Đáy: 50cm x 50cm. #ghếănchobé #ghean #goichobe #tậpăn #tapan #hotrobe #chamsocbe #ghe #baovebe #baovecotsong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Ghế tập ngồi bằng bông cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Ghế tập ngồi bằng bông cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1