Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Màn trập Yoyo Mỹ YYF màn trập yoyo hợp kim 1A 3A 5A rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thương hiệu: nhà máy yoyo Mô hình: màn trập Độ tuổi áp dụng: trên 14 tuổi vật liệu: hợp kim Hình dạng: bướm nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc đại lục Dành cho: unisex Phân loại màu sắc: xanh lam đỏ đậm xanh đen bầu trời xanh vàng xanh bột đen bột bắn tung tóe màu đen ngôi sao màu đen chấm vàng mờ màu cam sáng màu xanh lam đỏ trắng hồng vàng xám đen ngụy trang xanh đen màu đen Vàng xanh đen giật mực bạc xanh tuyết màu đen trắng hai màu đen vàng vàng đầy màu sắc 1.Hàng hóa B chủ yếu là lỗi màu sắc, biến dạng của hàng hóa bù logo, vết xước hình cầu, va đập nhỏ hoặc các lỗi khác. Có một hoặc nhiều vấn đề, và mức độ khuyết tật sẽ không lớn. Nói chung, nó sẽ không bị ảnh hưởng như thực hành hàng ngày. 2.chắc chắn rằng nhà sản xuất ban đầu là thương hiệu mới, không phải đã qua sử dụng, có vỏ sản phẩm. 3.Tất cả hàng B đều có logo “B cấp B”, sẽ không bị shoddy ở mặt trước hoặc mặt bên của quả cầu. 4.Bóng hàng B không hoàn hảo, giá giảm khoảng 5% với giá bình thường. Những người cầu toàn có thể mua màn trập chính hãng. Tái chế quả bóng này: Quả bóng này là một quả bóng giải trí lạ mắt, bạn cần biết cách tái chế quả bóng (đó là bóng, tái chế dây), nếu bạn không hiểu, vui lòng mua cẩn thận, cửa hàng không chấp nhận trả lại và trao đổi do Để không hiểu cách sử dụng (không phải là những lần trước đây được kéo lên, Bạn có thể sử dụng chất béo bôi trơn để thay đổi nó thành một quả bóng giải trí khi ngủ trực tiếp hoặc thay thế nó bằng một ổ trục phẳng) Thông báo sau bán hàng: Điều kiện trả lại và đổi không hỗ trợ sản phẩm này: Sau khi ký tên, hư hỏng nhân tạo đối với vỏ sản phẩm, tháo lắp kém, va đập và trầy xước, v.v., sẽ không được hoàn lại tiền hoặc trao đổi nếu không bán hàng thứ cấp. Xin vui lòng mua một cách thận trọng, cảm ơn bạn đồ chơi phù hợp: 1A 3A 5A Hệ thống tái chế: nhãn dán

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Màn trập Yoyo Mỹ YYF màn trập yoyo hợp kim 1A 3A 5A được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Màn trập Yoyo Mỹ YYF màn trập yoyo hợp kim 1A 3A 5A được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1