Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho người sử dụng

55.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: summertoyshop Danh mục:
Mua Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho bé Shopee.vn Mua Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi con quay spinner có tiếng lục lạc leng keng cho người sử dụng chơi trong nhà ^^! – Khi chơi đồ chơi con quay dính tường, bé sẽ có đôi mắt tinh anh, chuyển động dễ dàng khi quan sát những chiếc cánh màu sắc, xinh đẹp quay tít., Khi chơi đồ chơi chong chóng dính tường bé sẽ sử dụng dễ dàng nhiều giác quan cùng một lúc, sẽ kích hoạt tế bào não nâng cao khả năng, bé sẽ thông minh và lanh lợi hơn. – Được chế tác cẩn thận: hình dáng trơn nhẵn, không có gờ và các cạnh, nâng niu bàn tay mềm mại của bé. Màu sắc và hình dạng con vật hấp dẫn sự chú ý của trẻ em. -Đồ chơi con quay cho người sử dụng phù hợp với mọi nơi. Bạn có thể hút ở những vị trí như kính, tường, sàn nhà, bồn tắm, bàn ăn , tủ lạnh. Làm bạn chơi cùng với trẻ, hoặc trang trí sân chơi cho các bé nhỏ. Sản phẩm đồ chơi con quay cho người sử dụng sơ sinh bao gồm: Bộ 3 con quay đồ chơi (2 cánh, 3 cánh, 4 cánh) hoặc Bộ 4 con quay (2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh) + vật liệu nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng +Chong chóng dính tường cho người sử dụng có giác hút để gắn vào tất cả các mặt phẳng +độ dài rộng sản phẩm 13cm Lưu ý: Trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu ngày giác hút nhựa sẽ bám bụi nên hút không chắc chắn, các bậc cha mẹ yên tâm rửa sạch giác hút sẽ sử dụng lại như mới -sinh vật biển 1 (3 con quay kèm hộp) -sinh vật biển 2 (3 con quay kèm hộp) -khủng long (3 con quay kèm hộp) -ong bướm 1 (3 con quay túi opp) -ong bướm 2 (3 con quay kèm hộp) -sư tử (3 con quay túi opp) -con quay pop it ( 3 con quay kèm hộp) -set gấu trúc rất tốt loại to (4 con quay kèm hộp) -set máy máy bay rất tốt loại to (4 con quay kèm túi opp) – set thỏ trắng loại to (4 con quay kèm hộp) Sản phẩm sản xuất tại Trung quốc CTNK và CTPP : doanh nghiệp TNHH TM & VC PHÁT ĐẠT Địa chỉ shop(chỉ bán online): 48F Trần Văn Đang, phường 9, quận 3, TP HCM. SĐT 0985406760 #conquaychobe#spinnerchobe#spinner#dochoichobe#dochoichobesosinh#conquaydochoi#chongchongdinhtuong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi con quay chong chóng dính tường cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1