Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ – Hộp thả hình khối 13 lỗ hình vuông rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

vật liệu: gỗ. độ dài rộng:14.5*14.5*13CM. cân nặng: 0,7kg Hộp thả hình khối là đồ chơi gỗ mang tính giáo dục cao đang được các bậc các bậc cha mẹ lựa chọn và các em nhỏ trên toàn thế giới tỏ ra thích thú. Sản phẩm được chế tác rất cơ động gồm nhiều khối hình học đầy màu sắc cho người sử dụng vừa chơi, vừa học hiệu quả. Hộp thả hình khối được làm từ vật liệu gỗ rất tốt, bền đẹp, bề mặt mài nhẵn đúng với tiêu chí đồ chơi không gây hại cho các bé. Cách chơi: di chuyển và đặt các hình khối sao cho đúng. – Hộp thả hình khối giúp bé nhận biết được các hình khối cơ bản, thúc đẩy thị giác của bé nâng cao khả năng. – Hộp thả hình khối giúp bé tăng khả năng trí thông minh logic, quan sát sự vật và học hỏi được mối kết nối giữ nguyên nhân và kết quả. – Bé học thêm được ý thức độc lập trong mọi việc, cách xoay sở trước sự vật và tính kiên trì khi làm bất cứ một việc nào. ❈ bảo đảm hàng chất lượng, vật liệu gỗ mịn, sơn bóng, không gây hại, đẹp như hình chụp. ====================== Tuyển CTV, đại lý trên TOÀN QUỐC 💯Hàng nhập TẬN GỐC, giá SỈ, LẺ cực kỳ TỐT Sỉ lẻ call: 0979.948.109 🏠kết nối shop: Ngõ 190/30 Hoàng Mai, Hà Nội #domino #dochoi #dochogo #hieuung #ghephinh #gheptranh #xephinh #giare #sieuthi #muasam #treem #trecon #dochoichobe #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoithongminh #tuky #nangdong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ – Hộp thả hình khối 13 lỗ hình vuông được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi gỗ – Hộp thả hình khối 13 lỗ hình vuông được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1