JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho người sử dụng sơ sinh

27.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho bé sơ sinh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: qdcx01.vn Danh mục:
Mua JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho bé sơ sinh Shopee.vn Mua JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho bé sơ sinh Shopee.vn Mua JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho bé sơ sinh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho người sử dụng sơ sinh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày Chào mừng bạn đến với cửa hàng mẹ và bé Trò chuyện với bộ phận chăm sóc người mua để cập nhật thêm thông tin tính chất: 1.Sở hữu các hình in tinh tế và nội dung thú vị, có thể góp phần tiếp thêm sinh lực cho bộ não của bé. 2. chế tác tăng thêm sự chăm sóc, nhiều màu sắc và bền bỉ 3.Được làm từ vật liệu rất tốt để mang đến cho người sử dụng trải nghiệm khác biệt khi chạm vào Dành cho: Không giới hạn Độ tuổi phù hợp: 0-3 tuổi Cách bọc: trong túi opp độ dài rộng sản phẩm: 8 * 12cm nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc Không có hạn sử dụng nâng cao khả năng các khả năng: Cảm xúc, Tầm nhìn, nâng cao khả năng trí tuệ, Vẽ, Tô màu, Ghép, phối hợp tay mắt, Thính giác, Giao tiếp cha mẹ và con cái, nâng cao khả năng thú vị ship hàng & Giao hàng Hỗ trợ thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng Đơn hàng sẽ được chuyển đi trong thời gian sớm nhất có thể Bạn có thể theo dõi tình trạng ship hàng trên Ứng dụng Shopee một cách dễ dàng. (Trên trang thông thường đơn hàng:’Thông tin giao hàng’) Người giao hàng sẽ nhắn tin / gọi điện cho bạn trước khi đến, sẽ giao hàng hai lần nếu lần đầu không thành công. Lưu ý: 1 inch = 2,54 cm 1. Vui lòng cho phép sai số 1-2cm về số đo do cách đo lường thủ công. Hãy chắc chắn bạn không phiền lòng về điều này trước khi đặt mua! 2. Do chênh lệch cài đặt ánh sáng và màn hình, màu sắc sản phẩm có thể hơi khác so với hình ảnh. #Em bé cần thiết #Đồ chơi trẻ em #Sách vải #Đồ chơi trẻ em #Chuông âm nhạc #Quà tặng trẻ em #Em bé cần thiết #Baby #Chạm sách #Stock #Sách vải đuôi #Chạm sách #Nhẫn giấy #Sách vải ba chiều #Sách vải em bé #Món quà giữa mặt trăng # Sách vải rách #Giáo dục sớm khai sáng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho người sử dụng sơ sinh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm JOLLYBABY Sách vải mềm hình hoạt hình cho người sử dụng sơ sinh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1