Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo – Signal Remote Control Black

250.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo – Signal Remote Control Black cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: newvoice.store Danh mục:
Mua Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo - Signal Remote Control Black Shopee.vn Mua Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo - Signal Remote Control Black Shopee.vn Mua Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo - Signal Remote Control Black Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo – Signal Remote Control Black rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xin nhiệt liệt nhắc nhở, mỗi người mua hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thao tác trên, nếu sử dụng túi không đúng quy trình và hướng dẫn thì người mua sẽ phải chịu trách nhiệm về việc hư hỏng túi không thuộc phạm vi của bảo hành của cửa hàng cửa hàng. cửa hàng không chịu trách nhiệm cho các vấn đề không chất lượng do lỗi của con người, vận hành không đúng cách. cảm ơn Tính năng: – Tương thích với Balo Divoom Pixoo Backpack và Túi Divoom Pixoo Slingbag, kết hợp với Divoom App thông qua Bluetooth V5.0 như một chỉ báo giao thông. – Sử dụng bộ điều khiển để hiển thị : – Mũi tên trái – Mũi tên phải – Stop – Hoặc các hình ảnh pixel khác – Phù hợp gắn lên các phương tiện như xe đạp, xe máy thuận tiện điều khi khi đang di chuyển Thông số kỹ thuật: – độ dài rộng sản phẩm: 51.26L x 61.78W x 71.63H (mm) – cân nặng: 55g – Thời gian sử dụng: 28h – Dung lượng pin: 95mAh – Điện áp pin: 3.7V – Điện áp sạc: 5V-1A – Khoảng cách kết nối: 5m – Bluetooth 5.0

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo – Signal Remote Control Black được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ điều khiển tín hiệu Ba lô và túi Divoom Pixoo – Signal Remote Control Black được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Đắk Lắk

Cửa hàng

1