Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều phần riêng lẻ hỗ trợ nâng cao khả năng trí tuệ

72.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều chi tiết hỗ trợ phát triển trí tuệ cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hometechvn Danh mục:
Mua Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều chi tiết hỗ trợ phát triển trí tuệ Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều chi tiết hỗ trợ phát triển trí tuệ Shopee.vn Mua Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều chi tiết hỗ trợ phát triển trí tuệ Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều phần riêng lẻ hỗ trợ nâng cao khả năng trí tuệ rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều phần riêng lẻ hỗ trợ nâng cao khả năng trí tuệ cho người sử dụng Mới 2022 ► Đồ chơi trẻ em, Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều phần riêng lẻ lắp ghép nâng cao khả năng trí tuệ cho người sử dụng vật liệu nhựa không gây hại, rất tốt THÔNG TIN SẢN PHẨM : – Vật liệu : ABS – Bao gồm 3 loại : 137 phần riêng lẻ – 222 phần riêng lẻ – 334 phần riêng lẻ – cân nặng : 500g ► tính chất NÔI BẬT : – chế tác đa dạng, đẹp mắt và nhiều mẫu hình đa dạng – thúc đẩy trí thông minh sáng tạo và trí tưởng tượng vô hạn – Có khả năng kết hợp nhiều bộ khác nhau tạo nên các mẫu mô hình đường đua to hơn, dài hơn – Xe đua siêu tốc độ và ổn định ở mọi quãng đường – Vật liệu nhựa ABS bền chắc, dẻo dai và không gây hại cho người sử dụng ► Đã có nhiều nghiên cứu về tình trạng nghiện smartphone, đặc biệt là tác động của thiết bị này đối với trẻ em. Theo The Life Hacker, chuyên gia cai nghiện hàng đầu nước Anh Mandy Saligari khẳng định: “cho các bé em sử dụng smartphone giống như việc bạn đưa ma túy cho chúng”. ► Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã nhấn mạnh rằng: “Bức xạ điện thoại di động có thể gây ra ung thư cho con người”. Điều đáng nói là trẻ em có khả năng hấp thụ hơn 60% bức xạ đó vào não (hơn cả người lớn). Da, mô và xương của bé hấp thụ bức xạ gấp đôi so với người trưởng thành. ► Ngoài ra tổ chức WHO còn liệt kê 1 số tác hại khi cho người sử dụng sử dụng điện thoại: – Thị lực kém , các bệnh về mắt. Mắt trẻ em vốn rất yếu ớt , cụ thể nhất bé có nguy cơ bị cận thị , viễn thị và mang theo những dị tật này suốt cuộc đời. – Chậm nâng cao khả năng , kém thông minh , hạn chế khả năng giao tiếp. – Tăng khả năng mắc các bệnh về tinh thần , trầm cảm , rối loạn tâm thần… – Giảm khả năng học tập , khả năng giao tiếp. – Rối loạn nâng cao khả năng khi trẻ vô tình xem được những nội dung không lành mạnh , bạo lực , khiêu dâm …. ► Các chuyên gia y tế từ Mỹ khuyên rằng các bậc các bậc cha mẹ nên cho con chơi những đồ chơi truyền thống BỘ ĐỒ CHƠI Ô TÔ TÀU LƯỢN thúc đẩy KHẢ NĂNG SÁNG TẠO CỦA BÉ thay vì smart phone – Sau những giờ học tập căng thẳng ở trường lớp, hãy giúp bé giải trí với những mô hình đồ chơi chuyển động dễ dàng và cực kì vui nhộn để bé được thư giãn thoải mái và học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ xung quanh. – Bộ lắp ráp đường đua nhiều phần riêng lẻ là món đồ chơi mà các ông bố bà mẹ có thể dành tặng bé để mang lại niềm vui thích thú cho người sử dụng. – Một bộ đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé ! – Các cô bé, cậu bé sẽ được tự tay chế tác và lắp đặt một mô hình đường đua tuyệt vời. – Đặc biệt khả năng sáng tạo và sức tưởng tượng vô hạn của trẻ em sẽ được phát huy tối đa khi lắp ráp nhiều bộ đường ray khác nhau! #dochoitreem #bodochoilaprapduongray #ototauhoa #dochoitritue#dochoichobe #dochoiantoan #dochoitritue #dochoithongminh #antoanchobe #thongminh #tritue #khuyenmai #giamgia #antoan #chobe #dochoigo #montessori #đồchơigiáodục #đồchơigỗ #đồchơithôngminh #dochoi #đồchơi #mohinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều phần riêng lẻ hỗ trợ nâng cao khả năng trí tuệ được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ đồ chơi lắp ghép đường ray Ô tô và Tàu hoả gồm nhiều phần riêng lẻ hỗ trợ nâng cao khả năng trí tuệ được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1