Xe đồ chơi cho người sử dụng xe hình con vật nhấn là chạy

24.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đồ chơi cho bé xe hình con vật nhấn là chạy cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: summertoyshop Danh mục:
Mua Xe đồ chơi cho bé xe hình con vật nhấn là chạy Shopee.vn Mua Xe đồ chơi cho bé xe hình con vật nhấn là chạy Shopee.vn Mua Xe đồ chơi cho bé xe hình con vật nhấn là chạy Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đồ chơi cho người sử dụng xe hình con vật nhấn là chạy rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Xe đồ chơi cho người sử dụng mô phỏng các động vật rất đáng yêu như: ốc sên, chim cú, vịt, rùa, sóc… Thông tin sản phẩm: -vật liệu: nhựa ABS không gây hại không không tốt, thân thiện với môi trường -cân nặng: 100g cách chơi: -Xe đồ chơi cho người sử dụng sử dụng cót tự động để hoạt động, chỉ cần ấn vào đầu hoặc thân con vật sẽ tự động chạy. Đầu chim cú mèo có thể xoay 360 độ vô cùng đáng yêu Sản phẩm giúp bé có thể nhận biết hình dạng các loài vật xung quanh, phân biệt các màu sắc cơ bản Summer Toys bảo đảm sản phẩm giống y hệt ảnh, nếu người mua nhận hàng không đúng thông tin giới thiệu, hãy kết nối với Summer Toys nhé, shop bảo đảm sẽ nhận lại hàng và hoàn tiền ngay Sản phẩm sản xuất tại Trung quốc CTNK và CTPP : doanh nghiệp TNHH TM & VC PHÁT ĐẠT Địa chỉ shop(chỉ bán online): 48F Trần Văn Đang, phường 9, quận 3, TP HCM. SĐT 0985406760 #xedochoichobe#xedochoi#xehinhconvat#dochoichobe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Xe đồ chơi cho người sử dụng xe hình con vật nhấn là chạy được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Xe đồ chơi cho người sử dụng xe hình con vật nhấn là chạy được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1