Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn

2.350.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mylittlesunsine_dochoitrem Danh mục:
Mua Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn Shopee.vn Mua Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn Shopee.vn Mua Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

NHÀ BÚP BÊ BẰNG GỖ 3 TẦNG CỠ LỚN 💯Các bé sẽ tha hồ bày biện cho em búp bê yêu quý của mình trong căn nhà gỗ 3 tầng siêu lớn này. ✅Đồ nội thất được mô phỏng chuẩn xác như bàn ghế; rèm cửa, bồn tắm, giường … & gồm đầy đủ các phòng : phòng người mua, phòng ngủ, phòng tắm. ✅Các phần riêng lẻ và miếng ghép được làm từ 100% gỗ tự nhiên, nước sơn không gây hại tuyệt đối cho người sử dụng. ✅Giúp phát triển trí thông minh; tính sáng tạo cùng khả năng trí thông minh cao của các bé ✅Ba Mẹ có thể lắp ghép cùng Bé. Sau khi lắp ghép có thể dùng như một mô hình trưng bày để trang trí trong phòng của bé. ✅Có 2 mẫu – Mã H01: 121x83x38 cm – Mã H02: 90x30x59 cm ————————————— Thông tin mua hàng: ☎SĐT: 0976480205 🏡Địa chỉ: 011 khu phố Mỹ Hoàng, đường Nguyễn Văn Linh, p Tân Phong, Q7, HCM. 🚚 Ship toàn quốc.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Nhà búp bê bằng gỗ 3 tầng cỡ lớn được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1