Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện

35.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: qdcx01.vn Danh mục:
Mua Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện Shopee.vn Mua Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện Shopee.vn Mua Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 2-5 ngày 👉Chào mừng bạn đến với trung tâm mua sắm của Jollybaby trên Shopee👈 thông tin giới thiệu sản phẩm: Màu sắc: Hồng/ Xanh dương Độ tuổi phù hợp: 2 tuổi-8 tuổi vật liệu: Nhựa Phân loại màu sắc: Hồng + 112 tờ 224 + máy học/ Xanh lam + 112 tờ 224+ máy học Có âm thanh hay không: Có Loại thẻ học: Kèm thẻ độ dài rộng sản phẩm: 18 * 4,7 * 9,7cm nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc Không có ngày hết hạn Gói hàng bao gồm: 1 x Máy học 1 x Cáp 112 x Thẻ đọc 👉Hỏi & Đáp👈 1. Bao giờ tôi có thể nhận được gói hàng? Ngày thường, cửa hàng giao hàng ngay khi có thể sau khi bạn mua. 2. Chất lượng sản phẩm như thế nào ? Hàng chính hãng 100% chất lượng tốt, vượt qua bài kiểm tra CCC và Châu Âu, không gây hại cho các bé em. 3. Cửa hàng chắc chắn những gì? Cửa hàng của cửa hàng chắc chắn sản phẩm 100% không gây hại và trong tình trạng tốt. Nếu có bất kỳ tình huống nào, cửa hàng có thể giúp bạn tìm hiểu. 🙆‍♂️ Xin cẩn thận🙆‍♂️ Vui lòng để trẻ sử dụng sản phẩm này dưới sự giám sát của người lớn. Tất cả các nguyên liệu bọc và túi bọc phải được bỏ đi trước khi trẻ được phép chơi. Lau đồ chơi bằng khăn ẩm sau khi sử dụng để giữ sạch sẽ. Vui lòng tránh xa lửa. ❤️Lưu ý❤️ Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về chất lượng, bạn có thể yên tâm rằng cửa hàng sẽ giải quyết thỏa đáng cho bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể kết nối với cửa hàng bất cứ lúc nào, cửa hàng sẽ cung cấp cho bạn giải đáp chuyên nghiệp.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy học tiếng anh thông minh JOLLYBABY kèm phụ kiện được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1