Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc cho người sử dụng Vừa Chơi Vừa Học

199.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc Cho Bé Vừa Chơi Vừa Học cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lathihaianh1996 Danh mục:
Mua Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc Cho Bé Vừa Chơi Vừa Học Shopee.vn Mua Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc Cho Bé Vừa Chơi Vừa Học Shopee.vn Mua Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc Cho Bé Vừa Chơi Vừa Học Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc cho người sử dụng Vừa Chơi Vừa Học rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc cho người sử dụng Vừa Chơi Vừa Học 🎁 Thông tin xuất sứ: – vật liệu Vải khử trùng – không gây hại với bé. – nguồn gốc sản phẩm: Việt Nam. – Hàng sản xuất: Lalala baby. 🎁 khả năng sử dụng Bộ 8 Đồ chơi hình khối xúc xắc vải và Bóng – Nội dung đơn giản, dễ hiểu phù hợp với bé từ 0-24 tháng tuổi. – Rất phù để bé vừa chơi vừa học, giảm thiểu thời gian tiếp xúc với các thiết bị điện tử không tốt cho sức khoẻ của bé. – nâng cao khả năng trí thông minh theo từng chủ đề, xếp chồng các khối – Cung cấp từ vựng vô cùng phong phú cho người sử dụng như từ vựng về động vật, số đếm, hình khối,.. Song ngữ Anh-Việt – Âm thanh xúc xắc vui tai thúc đẩy thính giác của bé. – vật liệu vải tuyệt đối không gây hại với các bé, dễ dàng vệ sinh bằng cách giặt sạch. 🎁 Sản phẩm Đồ chơi xúc xắc vải bao gồm: – 8 Hình khối vuông độ dài rộng khoảng 8.5×8.5cm – 1 Bóng vải cho người sử dụng 🎁 Hải Anh Family – Shop mẹ và bé xin bảo đảm cung cấp cho bạn sự hài lòng tuyệt đối bằng những món đồ chơi đẳng cấp tốt và sự phục vụ tốt nhất. ———————————— ️💌 Fanpage: Haaro Babies ️💌 Instagram : Haaro.babies ———————————— ️🎯 Hải Anh Family – Sự hài lòng của bạn là tất cả #đồchơihìnhkhối #xúcxắcvải

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc cho người sử dụng Vừa Chơi Vừa Học được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ 9 Đồ Chơi Hình Khối Xúc Xắc cho người sử dụng Vừa Chơi Vừa Học được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1