Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho các bé em

42.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh Cho Bé 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thao.d Danh mục:
Mua Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh Cho Bé 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho trẻ em Shopee.vn Mua Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh Cho Bé 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho trẻ em Shopee.vn Mua Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh Cho Bé 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho trẻ em Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

****SẢN PHẨM CÓ NÚT TẮT MỞ ĐẰNG SAU *** thông tin giới thiệu SẢN PHẨM -Bảng viết tự xoá-bảng vẽ điện tử LCD-Bảng điện tử thông minh 8.5inch.10inch.12inch Đơn màu và Đa màu 👉XÓA MỌI phần riêng lẻ CHỈ SAU 1 NÚT. ✅Bạn đang đau đầu làm sao để con mình có thể thỏa sức tuy duy, sáng tạo, học tiếng anh hoặc vẽ ra những bức tranh đẹp nhất mà không lo bẩn tường, bẩn ghế, bẩn tay chân?? ✅Bạn đang tìm kiếm sản phẩm không bụi phấn, không gây hại, vệ sinh với sức khỏe của các bé mà lại tiết kiệm giấy bút?? ✅ Bạn đang tìm kiếm sản phẩm hữu ích để trẻ cai nghiện smartphone, iPad??? 👏👏🌹🌹🌹Ưu điểm nổi bật: 💗Bé tỏ ra thích thú ham mê học tập, thỏa sức vẽ vời sáng tạo trên màn hình LCD, giúp bé từ bỏ điện thoại và máy tính bảng. 💗 Tiết kiệm hàng chục quyển nháp và bút mực mỗi tháng và ko còn phải lo bé hít phải bụi phấn hay lem mực ra chân tay 💗chế tác nhỏ gọn, dễ dàng mang theo, sử dụng mọi lúc mọi nơi 💗Màn hình LCD chịu được và đập mạnh. mọi người lưu ý: Pin gắn sẵn trong máy được nhà sản xuất gắn để test máy nên dung lượng sẽ không còn nhiều và có thể hết nhanh hơn bình thường nên mọi người có thể thay mới để sử dụng lâu dài nhé THÔNG TIN SẢN PHẨM ✅ độ dài rộng: 8.5 inch ( 22cm x 15cm) – Chỉ sử dụng 1 viên pin, 1 lần thay pin sử dụng lên đến 3 tháng, thay pin dễ dàng. khả năng sử dụng SẢN PHẨM Dùng ghi chép, phát thảo, học ngoại ngữ thay bảng viết thông thường. Bút cảm ứng đầu nhỏ giúp viết/ vẽ tự nhiên. Màn hình LCD cho cảm giác như giấy viết Xóa dễ dàng chỉ với 1 nút bấm . Bảo hành 3 tháng . bảo đảm – Sản phẩm như thông tin giới thiệu – hàng có bất sự cố gì xin kết nối lại shop hàng lỗi đổi trả trong vòng 3 ngày – thời gian chuẩn bị xiêu tốc trong vòng 24h —————————————————————- #bangdientu #giatot #muangay #hangtot #giasi #bangviet #bangve #8inch5 #bangve #bangvedientu #bang #bangvemaytinh #10inh#12inh#bangdonmau#bangdamau#chuyensi,le#banglcd#bangden#bangtuxoa#bangtu#bangthongminh#

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bảng Viết Tự Xoá- Vẽ LCD-Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng 8.5 inch. Đồ chơi thông minh cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1