Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu

268.000 

Mua sản phẩm Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: nancynancy1234 Danh mục:
Mua Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu Shopee.vn Mua Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu Lazada.vn Mua Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌸 QUÂY BÓNG LỤC GIÁC KHUNG INOX không gây hại Đây sẽ món đồ chơi có khả năng giáo dục một cách tốt nhất, tích hợp những tiện ích mà các các bậc cha mẹ không thể bỏ qua. 🔐 THÔNG TIN SẢN PHẨM: 🍀 Khung nhựa loại 1, vải lưới chắc chắn 🍀 Màu sắc: đa dạng 🍀 độ dài rộng : 62cmx 115 cm ———————— 🔐 TÍNH NĂNG NỔI BẬT ❶ Khung quây bóng được làm từ inox, có khả năng chịu va đập cao. chắc chắn không gây hại cho các bé từ 9 tháng tuổi trở lên có thể sử dụng. Cùng đó là các tấm vải lưới được chế tác thông thoáng. Có thể lắp ráp và vệ sinh dễ dàng bằng tay hoặc bằng máy vô cùng tiện lợi. ❷ Quây bóng cho bé được cấu tạo gồm có sáu thanh chắn. Chúng ta vừa có thể cho bé ngồi chơi bên trong vô cùng không gây hại như một chiếc cũi lớn. Vừa giúp các bậc các bậc cha mẹ rảnh tay hơn, để làm những công việc nội trợ khác. ❸ Sản phẩm có màu sắc xanh đại dương và hồng phấn. Cùng với hình họa tiết các loại động vật ngoài biển. Các bậc các bậc cha mẹ có thể giới thiệu cho bé về các loại động thực vật, giúp bé có thêm những thông tin hữu ích mà bé lại

Sản phẩm Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Quây bóng lục giác khung inox tặng kèm 100 bóng cho bé yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Vĩnh Phúc

Cửa hàng