Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 miếng Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart

30.000 

Mua sản phẩm Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 Mảnh Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoitreem.mecomart Danh mục:
Mua Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 Mảnh Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart Shopee.vn Mua Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 Mảnh Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart Shopee.vn Mua Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 Mảnh Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 miếng Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Tranh Xếp Hình A3, Puzzle 48 miếng Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu: Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart – Sản phẩm gồm 1 tranh xếp hình A3 (48 mảnh) – độ dài rộng hình xếp: 260 x 360 mm – Trình bày : dạng bảng – Tuổi chơi thích hợp : 3 tuổi trở lên. – Chất liệu: Giấy ép cứng rất tốt Có nhiều mẫu để lựa chọn cho bé: – Tranh ghép Động vật – Tranh ghép Công chúa – Tranh ghép Doreamon – Tranh ghép nghề nghiệp – Tranh ghép Nhân Vật Hoạt Hình – Tranh ghép Nhân Vật truyện tranh TRÒ CHƠI GHÉP HÌNH – RÈN LUYỆN NĂNG LỰC TƯỞNG TƯỢNG, PHÁN ĐOÁN, trí thông minh (Trích sách “”33 Bài thực hành theo phương pháp Shichida””) Đây là trò chơi nuôi dưỡng một cách toàn diện khả năng tưởng tượng, suy đoán, năng lực trí thông minh và cảm nhận đối với các hình ảnh. Để hoàn thành một bức ghép hình thì cần sự trí thông minh về quan hệ giữa hình ảnh tổng thể và bộ phận (miếng ghép), tưởng tượng về sự ghép nối giữa các bộ phận với nhau. Nếu phân tích vai trò “”não phải – não trái”” trong hoạt động này, ta thấy não phải sẽ dự đoán vị trí của miếng ghép đó trong tổng thể bức tranh, còn não trái sẽ làm nhiệm vụ tìm ra cách ghép chính xác miếng ghép đó. Và như vậy, não phải và não trái cùng hoạt động một cách cân bằng trong trò chơi này. Chọn bộ ghép hình có những họa tiết hay hình ảnh mà trẻ yêu thích sẽ khiến trẻ hứng thú với trò chơi hơn. Tiếp theo, bạn có thể cho trẻ thử sức với những bức tranh ghép hình, với số lượng miếng ghép tăng dần phù hợp với độ tuổi của trẻ, ví dụ với trẻ 3 tuổi là khoảng 9 miếng ghép. Điểm lưu ý ở trò chơi này là trẻ phải được tự do với sự tưởng tượng, hình dung của chúng. Bạn hãy để trẻ bắt đầu bằng miếng ghép mà chúng thích, bất kể ở vị trí nào. Người lớn chúng ta đã nắm được quy luật là ghép từ ngoài rìa vào thì dễ hơn, nên thường có xu hướng gợi ý cho trẻ: “”Sao con không bắt đầu từ đây?”” Nhưng đó là việc hoàn toàn không nên, vì mục đích của trò chơi này không nhằm trang bị cho trẻ kĩ thuật hoàn thành một hình ghép. – Miếng ghép đó có vẻ giống với chỗ này nhỉ – Ồ, vậy là không vừa rồi. Thử xoay ngang ra xem nào! Đó mới chính là mục tiêu của trò chơi này: nuôi dưỡng những ý tưởng tự đo. Và bạn đừng quên mục tiêu quan trọng này mỗi khi chơi cùng bé nhé! #tranhghephinh #tranhxephinh #tranhghephinha3 #puzzleghephinh #tranhghep48manh #tranhghepdoreamon #tranhghepsieunhan #tranhghepcongchua #tranhghepdongvat

Sản phẩm Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 miếng Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Puzzle Tranh Xếp Hình A3, 48 miếng Cho Bé, Tranh Ghép Hình CuTe đủ Mẫu Động Vật, Công Chúa, Hoạt Hình, Đồ chơi MecoMart được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

1085

Cửa hàng