Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại đẹp và uy tín

92.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại Chất Lượng Cao cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopee_maimai.vn Danh mục:
Mua Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại Chất Lượng Cao Shopee.vn Mua Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại Chất Lượng Cao Shopee.vn Mua Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại Chất Lượng Cao Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại đẹp và uy tín rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

【Lưu Ý khi mua hàng】 Tất cả các sản phẩm được bán trong cửa hàng này đều được chắc chắn về chất lượng, Vui lòng yên tâm mua hàng! ✅ Thông tin sản phẩm: vật liệu: hợp kim Loại xe: Xe hơi Cần lắp ráp: Đã hoàn thành Tỷ lệ: 1:36 độ dài rộng: 12x5cm Phù hợp với Đoạn tuổi: 3 tuổi trở lên 3số chứng chỉ chứng nhận:2016012202845496 Loại đồ chơi: Đồ chơi kim loại Thông số kỹ thuật: 1 cái ———————————————— Phương pháp bảo dưỡng ô tô: 1.Véo lốp, Dán thân bằng vải mềm 2.Có thể lau một số khoảng trống bằng bàn chải mềm 3.Sử dụng bông tăm để nhúng nước sáp (Hoặc nước rồng nước) Trục bánh xe bánh xe 4.Mô hình ô tô sau khi lau vẫn còn hoạt động và mở rộng Chú ý: Bởi vì chính sách hải quan, Tất cả các sản phẩm trong cửa hàng này không có pin., Vui lòng hiểu ———————————————————— Nếu Bạn Có Bất Kỳ Câu Hỏi Nào Sau Khi Nhận Hàng, Vui Lòng kết nối Với cửa hàng Ngay Lần Đầu., Tôi Hứa Sẽ Trả Lời Bạn Hài Lòng.~ người quen Ai thích Sản phẩm của cửa hàng Nhớ Cho cửa hàng Năm⭐️Khen ngợi Oh! Sự ủng hộ và khuyến khích của bạn là động lực lớn nhất của cửa hàng.! ⏳Thời gian phục vụ: 09: 00~23: 00

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại đẹp và uy tín được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô Hình Xe Hơi Lamborghini Tỉ Lệ 136 Bằng Kim Loại đẹp và uy tín được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1