THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ cho người sử dụng VUI CHƠI – SHOP ONLINE

145.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ CHO BÉ VUI CHƠI – SHOP ONLINE cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: sieugiare89.vn Danh mục:
Mua THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ CHO BÉ VUI CHƠI  - SHOP ONLINE Shopee.vn Mua THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ CHO BÉ VUI CHƠI  - SHOP ONLINE Shopee.vn Mua THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ CHO BÉ VUI CHƠI  - SHOP ONLINE Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ cho người sử dụng VUI CHƠI – SHOP ONLINE rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất NỔI BẬT Đồ chơi thú nhún hươu bò cho người sử dụng 💕💕💕 ❤chế tác đáng yêu ❤độ dài rộng: 50x56cm ❤Trọng tải dưới 30kg chế tác bắt mắt với hình chú chú tuần lộc nhiều màu sắc, đáng yêu. vật liệu rất tốt Sản phẩm hoàn toàn làm bởi vật liệu cao su rất tốt, không gây hại cho sức khỏe của bé. Màu sắc bắt mắt Đồ chơi thú nhún với nhiều màu sắc tươi sáng như vàng, đỏ…thúc đẩy thị giác của bé nâng cao khả năng. nâng cao khả năng các giác quan của bé Với chế tác hình thú xinh xắn, sản phẩm nâng cao khả năng thị giác, xúc giác cho người sử dụng và khả năng vận động của bé Chú ý : Màu sắc shop giao màu ngẫu nhiên hoặc người mua chọn theo yêu cầu. Thú nhún khi mới giao sẽ có mùi nhựa cao su, theo thời gian sử dụng sẽ mất dần ạ!!!!! CÁCH BƠM NHÚN ĐÚNG: B1: RÚT CHỐT TRẮNG RA B2: CHO ĐẦU NHỎ CỦA KIM BƠM VÀO LỖ CHỖ RÚT CHỐT TRẮNG B3 DÙNG BƠM XE ĐẠP HOẶC RA TIỆM XE MÁY BƠM B4 KHI NHÚN CĂNG NHƯ Ý CHỐT LẠI CHỐT TRẮNG VÀO ĐỐI VỚI HỘP NHẠC LƯU Ý RÚT PHẦN GIẤY GIÚP MÌNH NẾU MÌNH CHƯA RÚT VÀ XOÁY NGẬP PHẦN ZEN VÀO THÂN NHÚN CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG! ♡♡♡ #connhún #thú_nhún #con_nhún #thú_nhún_cho_bé #thú_nhún_cho_bé_loại_to #thú_nhún_bơm_hơi #thú_nhún_cho_bé_có_nhạc #con_nhún_vàng

Sản phẩm đồ chơi trẻ em THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ cho người sử dụng VUI CHƠI – SHOP ONLINE được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm THÚ NHÚN BƠM HƠI , CON NHÚN BÒ cho người sử dụng VUI CHƠI – SHOP ONLINE được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hưng Yên

Cửa hàng

1