Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle rất tốt Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh

13.800 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle Cao Cấp Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: littlekobo Danh mục:
Mua Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle Cao Cấp Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh Shopee.vn Mua Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle Cao Cấp Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh Shopee.vn Mua Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle Cao Cấp Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle rất tốt Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle rất tốt Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh Lưu ý!! phân loại “24 đoạn, 48 đoạn, 60 đoạn, 72 đoạn” là của hãng QiYi có hộp đẹp. còn “Mini 24 đoạn” hàng OEM độ dài rộng = 1/3 loại QiYi và ko có hộp, dc đựng trong túi OPP. – Rubik Snake là món đồ chơi có cách chơi vô cùng mới lạ, khác biệt, và phát huy hết khả năng sáng tạo của các bé. Chúng sẽ được tự do khám phá, xếp nên những hình thù độc đáo từ món đồ chơi nay theo sở thích cá nhân. Đó có thể là chiếc phi thuyền, con rắn, khủng long, cây súng, đĩa bay UFO… – Rubik Snake chắc chắn là món đồ chơi không thể thiếu trong bộ sưu tập của các bé, bên cạnh các khối rubik 3×3 truyền thống. thông tin giới thiệu SẢN PHẨM – Bản cải tiến của khối lập phương rubik 3×3, Rubik Snake là khối biến thể với cách chơi khác biệt hoàn toàn so với rubik 3×3 truyền thống. – Màu sắc: Trắng xanh. – chế tác với cấu trúc mới lạ và sáng tạo. – Rubik Snake Twist Puzzle vặn rất trơn mượt, không kẹt, không rít. – khả năng chịu va đập cao. – vật liệu nhựa ABS không gây hại, không không tốt. – độ dài rộng: 24 đoạn / 36 đoạn / 48 đoạn / 72 đoạn. Riêng Snake Mini 24 Đoạn chỉ dài 24 cm. – Khối lượng: 100g / 148g / 195g / 244g / 291g. – Thông tin cảnh báo: Sản phẩm có các miếng nhựa nhỏ có thể gây tác động không tốt nếu nuốt phải. – Năm sản xuất: 2021. – Sản xuất tại: Trung Quốc. THÔNG TIN SẢN PHẨM – Rubik 3×3 là đồ chơi trí tuệ được giáo sư điêu khắc và kiến trúc sư người Hungary Erno Rubik sáng chế ra năm 1974 và đã trở thành món đồ chơi quen thuộc cho mọi người kể từ những năm 1980 đến nay. – Cách chơi: Rất đơn giản, người chơi chỉ cần xoay cho đến khi tất các mặt của rubik đều cùng 1 màu. khả năng sử dụng SẢN PHẨM – Đồ chơi Rubik 3×3 không chỉ giúp người chơi có những giây phút thư giãn, giải trí với những vòng xoay tùy ý quanh chiếc rubik mà nó còn giúp người chơi, đặc biệt là trẻ em nâng cao khả năng trí thông minh và nâng cao khả năng trí não. – Rubik 3×3 là đồ chơi rèn luyện trí nhớ, sự thông minh, sáng tạo, khéo léo và tính kiên nhẫn. – Đồ chơi Rubik 3×3 có những lợi ích tiềm tàng vượt trội hơn những loại đồ chơi trí tuệ khác để các bậc cha mẹ có thể sẵn sàng mua cho con mình để nâng cao khả năng trí não một cách tối đa. bảo đảm – Sản phẩm y chang thông tin giới thiệu. – Số lượng tồn kho được cập nhật chính xác 100%. – Được phép đổi trả nếu không hài lòng trong vòng 3 ngày nhận hàng. – Thời gian chuẩn bị hàng siêu tốc trong vòng 24h. Nhà nhập khẩu: doanh nghiệp Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Trung Quốc Đại Dương Địa chỉ: Số 321, đường Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam nơi bán: Hộ kinh doanh Little Kobo ————————————————– #rubik #rubic #rubikcube #rubik2x2 #rubik3x3 #rubik4x4 #rubik5x5 #rubik6x6 #rubiktamgiac #skewb #pyraminx #megaminx #qiyi #mofang #3x3x3 #4x4x4 #3×3 #4×4 #littlekobo #little #kobo #ngocthinhrubikshop #thegioirubik #thegioirubiks #h2rubikshop #hntcubing #hnt #h2

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle rất tốt Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Rubik Biến Thể Snake QiYi Twist Puzzle rất tốt Rubic Rắn Đồ Chơi Thông Minh được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1