Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm

780.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dollhousediy Danh mục:
Mua Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm Shopee.vn Mua Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm Shopee.vn Mua Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã chọn nhà búp bê DIY tại DOLLHOUSE DIY. * THÔNG SỐ SẢN PHẨM: 1. Tên: DUPLEX VILLA 2. độ dài rộng HOÀN THÀNH: 29*23.5*24cm 3.THỜI GIAN LẮP RÁP: 24H – 48H 4. HƯỚNG DẪN LẮP RÁP: Sách hướng dẫn bằng tiếng ANH 5. Sản phẩm bao gồm các gói chứa tất cả các vật liệu như gỗ, giấy, vải, nội thất, và một số phần riêng lẻ có sẵn…, mà từ đó chính bạn sẽ tự tay làm nên ngôi nhà. 6. Sản phẩm kèm MICA + CÓT NHẠC + DỤNG CỤ. 7. Sản phẩm thuộc thương hiệu CUTEROOM ——————————————————— * TÍNH NĂNG SẢN PHẨM + Bộ mô hình nhà búp bê DIY này là hoàn toàn phù hợp cho người mới bắt đầu thử một sở thích mới và những người cần tìm kiếm nguồn cảm hứng mới cho dự án nghệ thuật kiến trúc & thủ công. + Bộ mô hình nhà búp bê DIY này là một tác phẩm thủ công tuyệt vời và quà tặng nhân dịp các dịp sinh nhật , ngày Valentine, Giáng sinh cho các bé em, người thân, người yêu của bạn và cả những người thích sưu tập chúng. + Bộ mô hình nhà búp bê DIY này có thể làm món đồ vật trang trí lại bàn làm việc, phòng người mua, phòng ngủ, góc học tập của bạn và còn có thể làm điểm nhấn để trang trí không gian cho các cửa hàng hoặc shop của bạn trông độc đáo, đẹp và thu hút hơn. + Bộ mô hình nhà búp bê DIY này với chế tác bao gồm đèn LED giúp làm sáng ngôi nhà bạn hoàn toàn có thể dùng làm đèn ngủ trong bóng tối. ——————————————————— * bảo chắc chắn HÀNH TỪ DOLLHOUSE DIY SHOP + Bảo hành 100% nếu thiếu phần riêng lẻ #dollhouse #nhamohinh #mohinhtulam #quatang #handmade #diy #phukienbupbe #dochoi #kynangchotre #huongdanlamnha#robotime #dochoigiaoduc #robotime #robotimechinhhang #dochoichobe #dochoisangtao #dochoichobe #dochoigiaoduc #dochoirobotime #dochoilaprap #dochoitreem #quatangchobe #dochoithongminh #mohinhlaprap #trangtri #quatang #quatrangsinhnhat #laprap #dochoimohinh #xephinh #dochoi #dochoigiaoduc #lego #dochoigo #mohinhgo #mohinhgo3D #mohinhlaprapgo3d

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Mô hình nhà gỗ 3D DUPLEX VILLA tự lắp ráp DOLLHOUSE-Quà tặng sinh nhật tự làm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Bình Thuận

Cửa hàng

1