Cầu trượt cho người sử dụng giá rẻ, cầu tuột cho người sử dụng, cầu trượt trẻ em hình Robot

300.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cầu trượt cho bé giá rẻ, cầu tuột cho bé, cầu trượt trẻ em hình Robot cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: kidplanetvn Danh mục:
Mua Cầu trượt cho bé giá rẻ, cầu tuột cho bé, cầu trượt trẻ em hình Robot Shopee.vn Mua Cầu trượt cho bé giá rẻ, cầu tuột cho bé, cầu trượt trẻ em hình Robot Shopee.vn Mua Cầu trượt cho bé giá rẻ, cầu tuột cho bé, cầu trượt trẻ em hình Robot Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cầu trượt cho người sử dụng giá rẻ, cầu tuột cho người sử dụng, cầu trượt trẻ em hình Robot rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cầu trượt cho người sử dụng giá rẻ, cầu tuột cho người sử dụng, cầu trượt trẻ em hình Robot Cầu trượt trẻ em trong gia đình đa chức năng – Nâng cấp cầu trượt cao hơn. 3 Bậc thang -Bậc thang đóng kín.Giúp bé không bị trượt chân.không gây hại tuyệt đối -Nhựa rất tốt ABS + PP .Chất lượng là tốt nhất hiện nay Chơi cầu trượt: Máng trượt được chế tác lượn sóng giúp bé bay bổng hơn khi trượt, thích thú hơn khi chơi. Chơi leo cầu thang: Cầu thang có 4 bậc được chế tác vững chãi, bé có thể leo lên leo xuống một cách dễ dàng. kiểu dáng chắc chắn, dễ ráp, giúp bé tăng cường vận động cơ thể Khi bé từ 1 tuổi trở lên bé bắt đầu thích chơi những đồ chơi vận động, cầu trượt là đồ chơi luôn mang lại cho người sử dụng cảm giác vui chơi tuyệt vời.. Sản phẩm mang tới cho người sử dụng những giờ chơi thực sự thú vị và giúp bé nâng cao khả năng chiều cao và thể chất. Đồ chơi cầu trượt mới nhất 2021 với vật liệu nhựa ABS rất tốt, không hóa chất không tốt, không gây hại cho sức khỏe của trẻ ——————————————– * bảo đảm với người mua về sản phẩm cầu trượt trẻ em – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu – Giao hàng trên toàn quốc theo hình thức COD hoặc qua ví Airpay – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee ———————————————————– KidPlanet – Gian Hàng Đồ Chơi cho người sử dụng Bé Uy Tín Chất Lượng Hoàn Tiền 100% nếu sản phẩm không đúng với thông tin giới thiệu. #cầutrượtchobé,#cầutrượt,#cầutuộtchobé,#cầutuôtchobé,#cầutuột,#cầutrượttrẻem,#cầutrượtxíchđu,#cautruot,#cầutrượtbậpbênh,#bộcầutrượtchobé,#cautruotchobe,#cầutrượtchobégiárẻ,#cầutrượtchotrẻem,#cầutuộttrẻem,#cầutrượtembé,#cầutrượtminichobé,#cầutrượtmini,#cầutrượttrongnhà

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cầu trượt cho người sử dụng giá rẻ, cầu tuột cho người sử dụng, cầu trượt trẻ em hình Robot được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cầu trượt cho người sử dụng giá rẻ, cầu tuột cho người sử dụng, cầu trượt trẻ em hình Robot được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng

1