AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc

89.000 

Mua sản phẩm AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: aurokakids_sieuthimebe Danh mục:
Mua AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc Shopee.vn Mua AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc Lazada.vn Mua AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

thông tin giới thiệu SẢN PHẨM ☑️☑️☑️bảo đảm KHI MUA HÀNG TẠI AUROKAKIDS☑️☑️☑️ – bảo đảm 100% sản phẩm đúng hình ảnh, đúng thông tin giới thiệu – chắc chắn chất lượng, dịch vụ tốt nhất – chắc chắn về số lượng và đúng chủng loại người mua đặt. – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee ————————————————————————————– ***THÔNG TIN SẢN PHẨM*** -Màu sắc: 12 con ếch nhảy trong 1 xô -vật liệu: PVC -Độ tuổi áp dụng: 3 tuổi, 4 tuổi, 5 tuổi, 6 tuổi, 7 tuổi, 8 tuổi, 9 tuổi, 10 tuổi -Danh sách sản phẩm: ếch * 12, xô * 1 Ghi chú: 1. Vì đo lường thủ công, xin vui lòng cho phép sai số độ dài rộng 0-3mm 2. Vì ánh sáng chụp khác với màn hình hiển thị nên màu sắc thực có thể khác với hình ảnh. Cảm ơn sự thông cảm của bạn. **Rèn luyện khả năng: phối hợp tay mắt, giao tiếp giữa cha mẹ và con cái Làm bằng vật liệu đẹp và uy tín Chơi với người quen của bạn và có một thời gian vui vẻ không bao giờ kết thúc với những con ếch nhảy mát mẻ này. Nhấn đuôi ếch và xem chúng nhảy! Những món đồ chơi ếch nhảy này giúp mọi thứ trở nên đơn giản và thú vị. Một món đồ chơi dễ chơi, nơi bạn chỉ cần nhấn đuôi của con ếch và xem chúng nhảy lên bầu trời. Trẻ em sẽ thích xem những gì chúng nhận được trong xô quà tặng. Trẻ em có thể chia sẻ tất cả các màu sắc khác nhau với các đồng nghiệp của chúng trong các bữa tiệc, trường học, v.v. ——————————————————————- ❤️ CẢM ƠN CÁC các bậc cha mẹ ĐÃ GHÉ THĂM AUROKAKIDS, RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG BỐ ME VÀ BÉ IU❤️ #butbi , #butbimucxanh , #butbidethuong ,#butbikute ,#vanphongpham ,#butbihocsinh ,#buthocsinh,#tuidungbut ,#tuidungdo ,#quahocsinh,#lớp #Đồ_Chơi_Gỗ, #auroka, #Đồ_Chơi_Giáo_Dục #Do_Choi_Go #Do_Choi_Giao_Duc #Đồ_Chơi_Cho_Bé #Đồ_Chơi_Thông_Minh #Đồ_Chơi_Trẻ_Em #Đồ_Chơi_Cho_Bé_Trai #Đồ_Chơi_Cho_Bé_Gái #Do_Choi_Cho_Be #Do_Choi_Tre_Em #Đồ_Chơi_Ghép_Hình #Puzzle #Tranh_Ghép_Hình

Sản phẩm AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm AurokakidsBộ 12 con Ếch Nhảy, Đồ Chơi Ếch Nhựa Nhảy Vui Nhộn,Rèn luyện ký năng phối hợp tay và mắt, học màu sắc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng