MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI cho người sử dụng GÁI – NHÀ BÚP Bê Little World

567.450 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI CHO BÉ GÁI – NHÀ BÚP Bê Little World cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: lb_kisd20 Danh mục:
Mua MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI CHO BÉ GÁI - NHÀ BÚP Bê Little World Shopee.vn Mua MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI CHO BÉ GÁI - NHÀ BÚP Bê Little World Shopee.vn Mua MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI CHO BÉ GÁI - NHÀ BÚP Bê Little World Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI cho người sử dụng GÁI – NHÀ BÚP Bê Little World rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

MẸ NÀO HÔM TRƯỚC HỎI MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI cho người sử dụng GÁI NHỈ 🥰 đáng tiền thật sự 🤩🤩 Đúng hot trend nên tìm mã ưng khó thiệt 🥺🥺 Tìm mãi mới được mã này SIÊU ƯNG – SIÊU RẺ – PHỤC VỤ BÉ GÁI 🥰🥰 Cả set đầy đủ như ảnh chỉ #650ka 🤪 CHẮC CHẮN MÊ NGAY TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN NHA 😘 Nhà lắp ghép búp bê ĐẶC BIỆT ở chỗ: 🥰 Đồ nội thất được mô phỏng chuẩn xác như bàn ghế; rèm cửa, bồn tắm, giường … & gồm đầy đủ các phòng : phòng người mua, phòng ngủ, phòng tắm .. 😛 Giúp nâng cao khả năng trí thông minh; tính sáng tạo cùng khả năng trí thông minh cao của các bé 🥳 Sau khi lắp ghép có thể dùng như một mô hình trưng bày để trang trí trong phòng ngủ của bé THÔNG TIN phần riêng lẻ – Hộp đồ chơi bao gồm : mô hình búp bê và các vận dụng đi kèm – độ dài rộng hộp :47*10*301cm -Đơn vị sản xuất tại: Haifeng Shantou Toys Factory. Địa chỉ: 13-145 Ji Shenghui, Fengxiang strees, Chenghai District Shantou, Trung Quốc. -Đơn vị nhập khẩu: doanh nghiệp TNHH Vận Tải Quốc Tế XNK Đông Phương. Địa chỉ: Ngõ 50 Phố Phạm Hải, phường Đa Phúc, quận Dương Kinh, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam. bảo đảm Của Shop : – QB Toykids bảo đảm sản phẩm y hình 100%, tất cả ảnh đều là ảnh tự chụp – chắc chắn chất lượng: không gây hại cho người sử dụng – vừa túi tiền cho mẹ😍 – Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi bọc gửi cho người mua – Hàng có sẵn, giao hàng ngay khi nhận được đơn. – Hoàn tiền nếu sản phẩm không giống với thông tin giới thiệu, hỗ trợ đổi trả hàng trong 3 ngày khi người mua gặp sự cố về sản phẩm. Thông Tin kết nối: – FB: Diệu Linh Fanpage FB : Đồ Chơi Trẻ Em – Điện Thoại: 0967.459.380 – 0797.58.2020 – Địa Chỉ : số 4c, đinh liệt, hoàn kiếm, hà nội Đổi hàng theo quy định của Shopee: – Điều kiện áp dụng đổi hàng (trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận sản phẩm) – Sản phẩm còn mới, chưa qua sử dụng. – Sản phẩm hư hỏng do ship hàng, do nhà sản xuất. – Sản phẩm không đủ số lượng như người mua đặt. #dochoichobe#dochoitreem#dochoi#dochoithongminhchobe#dochoichobesosinh#dochoichobe6thang #dochoichobe1tuoi #dochoichobe2tuoi #dochoichobe3tuoi #dochoichobe4tuoi #dochoichobe5tuoi#dochoichobe6tuoi #dochoichobegai#dochoichobetrai#dochiophattrientritue#bodochoilaprapchobe#dochoikysulaprap#dochoiphattrientritue#dochoiphattrientrithongminh#dochoiphattrienkynang#dochoilaprap# —————————————— Hình được chụp từ sản phẩm thật bảo đảm 100% chất lượng #nhabupbechobe #nhabupbecolon #nhabupbe

Sản phẩm đồ chơi trẻ em MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI cho người sử dụng GÁI – NHÀ BÚP Bê Little World được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI cho người sử dụng GÁI – NHÀ BÚP Bê Little World được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1