Đồ Chơi Đàn Piano cho người sử dụng Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm

133.330 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Đàn Piano Cho Bé Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shopgo78 Danh mục:
Mua Đồ Chơi Đàn Piano Cho Bé Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm Shopee.vn Mua Đồ Chơi Đàn Piano Cho Bé Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm Shopee.vn Mua Đồ Chơi Đàn Piano Cho Bé Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Đàn Piano cho người sử dụng Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

* THÔNG TIN SẢN PHẨM ĐÀN ORGAN PIANO ĐỒ CHƠI cho người sử dụng: – Tên Sản phẩm: Đàn piano cho người sử dụng kèm mic đồ chơi có nhạc – Hình dáng như 1 chiếc đàn piano thật với 32 phím đàn và các chế độ có sẵn trong máy – Loa to rõ ràng, Có micro (LƯU Ý: MIC ĐỂ XA LOA ĐỂ TRÁNH BỊ RÈ Ạ) – độ dài rộng hộp 48x19x5cm, độ dài rộng đàn: 39x16x13 cm – Bộ đàn piano cho người sử dụng bao gồm các phụ kiện: đàn, giá đỡ bài nhạc, micro, chân đế đàn. – Màu sắc: màu hồng và màu xanh da trời (shop giao ngẫu nhiên) – Sản xuất tại TQ (hàng rất tốt) – Phù hợp cho người sử dụng từ 2 tuổi trở lên * TÍNH NĂNG SẢN PHẨM ĐÀN ORGAN PIANO ĐỒ CHƠI cho người sử dụng: – Đàn Có Micro là dụng cụ hữu ích cho người sử dụng trong những ngày đầu tập làm quen với đàn và âm nhạc. Kiểu dáng như một chiếc đàn thật với 32 phím cùng các chế độ có sẵn trong máy giúp bé tỏ ra thích thú thú hơn trong việc luyện tập. – chế tác loa to, rõ ràng – Chất lượng âm thanh tốt – Có micro giúp bé có thể vừa đàn vừa hát. – Đây có thể là món quà đáng yêu , cực kỳ độc đáo mà bạn tăng thưởng cho người sử dụng khi bé ngoan vừa có ý nghĩa, vừa có thể giải trí lại giúp bé cảm thụ tốt với âm nhạc. Các nhà khoa học đã chứng minh âm nhạc đóng một vai trò rất kì diệu đối với – Đàn điện tử kèm micro cho người sử dụng, với chế tác vô cùng đẹp mắt , xinh xắn giúp bé thích thú hơn trong việc tập đàn và bé cũng có thể tự tay đánh lên những nốt nhạc vui nhộn mà bé tỏ ra thích thú. – Đàn karaoke cho người sử dụng giúp bé vô cùng thích thú, bé hát, bé thoải mái sáng tạo các bản nhạc mà mình thích, tăng sự khéo léo của đôi tay, giúp bé nâng cao khả năng thông minh và toàn diện hơn. #dochoi #dochoichobe #dochoitreem #dochoithongminh #dochoibegai #dochoigiamstress #dochoithongminhchobe #dochoichobetrai #dochoitreemthongminh #dochoiantoan #dochoichinhhang #dochoivietnam #dochoisosinh #dochoichobe3thang #dochoitresosinh #dochoichotre #dochoidanpiano #danpiano #micro #danpianochobe #danorgan #danorganchobe #organ #piano

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Đàn Piano cho người sử dụng Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Đàn Piano cho người sử dụng Có Đèn Nhạc Và Micro Chuẩn Âm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1