Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc

330.000 

Mua sản phẩm Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hibabyhcmm Danh mục:
Mua Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc Shopee.vn Mua Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc Lazada.vn Mua Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💓 Bút sáp màu Easy To Erase được các bậc cha mẹ Hàn khen lắm nè, được gọi là bút sáp màu thần thánh vì lên màu cực đẹp lại xóa sạch dễ dàng. Cho dù bé vẽ lên kính, tường, sàn nhà, bảng, mặt bàn đều có thể lau sạch trong nốt nhạc mom nha, rơi vào quần áo cũng không lo nhaaaaa 😝😝💓😝 Được chế tác vừa tay cầm của bé, vỏ bút cứng cáp nên không lo gãy như màu sáp thông thường, nhờ đó bé có thể dùng được trong thời gian dài mom nha. Bút có 12 màu tươi sáng, tô mềm mịn sắc nét, gợi cảm hứng để nghệ sĩ nhí sáng tạo thật nhiều bức tranh đẹp. ▪ Hộp 12 màu gồm trắng, vàng, cam, nâu nhạt, hồng, hồng san hô, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng… ▪ Đường kính bút: 16.5 mm. Đường kính ruột bút: 16 x 95 mm ▪ Đạt chứng chỉ KC không gây hại cho các bé em của chính phủ Hàn Quốc. #320k

Sản phẩm Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bút sáp màu lau được Roomi-Reve cho bé Hàn Quốc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng