Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng

13.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babygenz Danh mục:
Mua Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng Shopee.vn Mua Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

các bậc cha mẹ ai cũng muốn con mình được hưởng những thứ tốt nhất từ vật dụng sinh hoạt cho đến các món đồ chơi được trẻ em tỏ ra thích thú. Xu hướng vừa học vừa chơi đang rất phổ biến, rất nhiều các bậc cha mẹ khi mua đồ chơi cho con luôn đề cao tính sáng tạo, thông minh và không gây hại. tính chất SẢN PHẨM + Giữ sản phẩm bằng một ngón tay ở cả hai bên giữa, sau đó xoay bằng tay kia. + Chân của các con quay dạng quay cơ khí mượt mà có thể tạo thành nhiều hình thù khác nhau, tùy theo sở thích và sự sáng tạo của bé. Các góc cạnh của con quay mịn không làm đau tay. + Trục quay ổn định không bị rung khi quay tốc độ cao + Chức năng phát sáng mạnh vào ban đêm. SHOP bảo đảm – Sản phẩm bán trên GENZ có chất lượng tốt mang lại sự hài lòng tối đa cho người mua trong quá trình sử dụng. – Sản phẩm đến tay người mua giống với hình ảnh đăng trên Shop. – Sẵn sàng hoàn tiền nếu sản phẩm không đúng với hình ảnh hoặc thông tin giới thiệu. – Hỗ trợ trao đổi thông tin cụ thể, giải đáp tất cả các thông tin liên quan đến sản phẩm trong thời gian ngắn nhất. Sđt: 0972039433 – 0773337716

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi cho bé con xoay cầm tay, Đồ chơi trẻ em con quay 4d phát sáng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng