Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho các bé em

85.000 

Mua sản phẩm Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: phukienxanh.store Danh mục:
Mua Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho trẻ em Shopee.vn Mua Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho trẻ em Lazada.vn Mua Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho trẻ em Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho các bé em rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bàn Bi A mini mặt nỉ đầy đủ phụ kiện, đồ chơi Bida mini thể thao giải trí tuyệt vời cho các bé Darling Store ✅ tính chất sản phẩm: NHỎ GỌN, TIỆN DỤNG: độ dài rộng nhỏ phù hợp cho bé tập chơi KIỂU DÁNG ĐẸP, HIỆN ĐẠI: Đủ bộ phụ kiện như 1 bàn bi a thật: bàn, cơ, bi, thanh xếp bi, chân bàn nâng cao khả năng SỰ KHÉO LÉO: thúc đẩy trí thông minh logic, nâng cao khả năng sự khéo léo của bé, luyện cơ tay. Đây là món đồ chơi giúp bé thư giãn sau những giờ học căng thẳng ✅ Thông tin sản phẩm: vật liệu rất tốt: vật liệu nhựa PP loại tốt, không gây hại cho các bé em. Mặt bàn bọc nỉ tránh gây trầy xước • Lưu ý: Tránh xa tầm tay trẻ em dưới 5 tuổi • Màu sắc: xanh • Phân loại: Bàn vừa: bàn, cơ, 11 bi, thanh xếp bi, chân bàn Bàn to: bàn, cơ, 11 bi, thanh xếp bi, ke đỡ, khay hứng bi, chân bàn • độ dài rộng: Bàn vừa 30.8cmx17.8cmx7cm Bàn lớn 44.2cmx24.7cmx14.8cm * Đồ Chơi Bàn Bi A Mini là đồ chơi cho bé cực lý thú và không gây hại. Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa và nỉ rất tốt, rất không gây hại cho sức khỏe của bé. Sản phẩm được chế tác giống như một bàn Bi-da chuẩn quốc tế với độ dài rộng mini, nhỏ gọn dành cho bé chơi. Bàn Bi-da đồ chơi giúp các bé rèn luyện được sự nhanh nhạy, khéo léo và còn mang đến những giây phút giải trí nhiều niềm vui hơn, giúp bé tránh xa được các thiết bị điện tử xung quanh. * Đồ Chơi Bàn Bi A là một trong những sản phẩm đồ chơi vận động cho các bé sẽ giúp bé được giải trí bổ ích sau những giờ học tập căng thẳng * Sản phẩm được làm từ vật liệu nhựa và nỉ rất tốt, không gây hại cho sức khỏe của bé, bền bỉ với thời gian, kháng vỡ khi chịu lực mạnh, màu sắc bắt mắt không phai màu theo thời gian. * chế tác theo nguyên mẫu của bàn bida cỡ lớn với đầy đủ vạch sơn và lỗ bi-a. Trọn bộ gồm 1 bàn bi a, 2 gậy, 11 viên bi có đầy đủ số, mang đến những phút giây giải trí thực sự sảng khoái. ✅ Thông tin phần riêng lẻ kết nối shop SDT 0974568135 Địa chỉ: Kho Darling Stores, Quỳnh Hải, Quỳnh Phụ, Thái Bình Bàn Bi A mini mặt nỉ đầy đủ phụ kiện, đồ chơi Bida mini thể thao giải trí tuyệt vời cho các bé Darling Store ✅ bảo đảm từ đội ngũ DARLING STORE khi sử dụng Dồ chơi bàn bi a mini: 💕 Luôn sẵn sàng hỗ trợ người mua, trao đổi thông tin cụ thể phần riêng lẻ nhiệt tình, thân thiện 💕 thông tin giới thiệu và hình ảnh chân thực 💕 Chuẩn bị, bọc và giao hàng nhanh chóng 💕 Luôn có ưu đãi và quà tặng cho người mua thân thiết 💕 Được kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng, nếu không hài lòng hãy kết nối với shop để được đổi hoặc hoàn trả hàng #bidamini #banbia #banbiamini #dochoithethao #banbia #darlingstore

Sản phẩm Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho các bé em được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Bàn bi a, bàn bida mini giá rẻ, đồ chơi vận động cho các bé em được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình

Cửa hàng