Worldmart – Worldmart – Đồ chơi xếp hình cho người sử dụng nâng cao khả năng trí tuệ Busy Hour

369.010 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Worldmart – Worldmart – Đồ chơi xếp hình cho bé phát triển trí tuệ Busy Hour cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: worldmartasia Danh mục:
Mua Worldmart - Worldmart - Đồ chơi xếp hình cho bé phát triển trí tuệ Busy Hour Shopee.vn Mua Worldmart - Worldmart - Đồ chơi xếp hình cho bé phát triển trí tuệ Busy Hour Shopee.vn Mua Worldmart - Worldmart - Đồ chơi xếp hình cho bé phát triển trí tuệ Busy Hour Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Worldmart – Worldmart – Đồ chơi xếp hình cho người sử dụng nâng cao khả năng trí tuệ Busy Hour rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hướng dẫn cách chơi: – Có 60 thẻ chơi với nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó, 16 phương tiện giao thôngLựa chọn thẻ thử thách, sau đó đặt các ô tô và xe tải vào bảng giao thông như thông tin giới thiệu trong thẻ. – Trượt các ô tô và xe tải cản đường – lên hoặc xuống, trái hoặc phải cho đến khi đường thông cho xe màu đỏ đi qua. – Các phương tiện chỉ có thể trượt lên trước hoặc ra sau, không trượt sang bên cạnh. Xe phải nằm trên đường đi, không được nhấc các xe ô tô và xe tải ra khỏi bề mặt bảng giao thông. – Đưa được xe đó thoát khỏi tắc đường là giành chiến thắngĐáp án với tuần tự các bước đi hoàn chỉnh được in ở mặt sau của mỗi thẻ thử thách. độ dài rộng : 28 x 5 x 24cm vật liệu : Nhựa ABS cân nặng : 330gram

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Worldmart – Worldmart – Đồ chơi xếp hình cho người sử dụng nâng cao khả năng trí tuệ Busy Hour được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Worldmart – Worldmart – Đồ chơi xếp hình cho người sử dụng nâng cao khả năng trí tuệ Busy Hour được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận 6, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1