Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời

235.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: haggai.vn Danh mục:
Mua Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời Shopee.vn Mua Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời Shopee.vn Mua Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

“Sản Phẩm này không áp dụng cho các quy định về thời gian đánh giá cao 7 ngày” [Tùy Chọn] [Chính hãng] Rolife Ruo Life Nanci Nanci Sports Club Series Blind Box Doll Quà tặng trang trí hợp thời trang Hướng dẫn mua hộp mù: ★★★Để xác nhận kiểu dáng, hộp bên ngoài được mở và hầu hết các túi bên trong không được mở. ★★★Dòng không thẻ chính thức được xác nhận mô hình trong túi mở. Một số loạt sớm hoặc ngừng sản xuất cũng có thể là túi mở. Hầu hết các hộp mù trong cửa hàng của cửa hàng là các sản phẩm chưa mở, vì vậy chúng không thể được kiểm tra. Các lỗi ban đầu của nhà máy được chấp nhận theo mặc định. ️ Nếu túi mở ra sẽ được kiểm tra cẩn thận trước khi xuất xưởng để chắc chắn không có khuyết tật lớn. Không bao gồm các sai sót nhỏ chính thức. Các khuyết tật lớn như: tay gãy, đầu gãy, bộ phận bị thiếu, vui lòng kết nối với cửa hàng để xử lý, xin cảm ơn. Sau khi nhận hàng, mọi người vui lòng quay video mở gói đầy đủ. Các hộp do ép hoặc chuyển phát nhanh bạo lực, các yếu tố không kiểm soát được, v.v. trong quá trình ship hàng bị biến dạng nhẹ và hư hỏng, không nằm trong phạm vi sau bán hàng. cửa hàng không thể chắc chắn rằng hộp có lỗi không Vui lòng chat và trao đổi thông tin cụ thể trước khi mua nếu có thắc mắc cửa hàng sẽ trả lời bạn trong giờ làm việc. Xin đừng ác ý bỏ đơn hàng, cảm ơn mọi người. Cửa hàng này là cửa hàng xuyên biên giới ~ cần xác thực tên thật, nếu không hàng sẽ không thể gửi được. #Loạt thực phẩm #Hộp mù #Hợp thời trang

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Búp Bê Đồ Chơi Chuột Hamster Series Thức Ăn Mù Đồ Trang Trí Hợp Thời được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1