quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng

250.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: 568shop Danh mục:
Mua quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng Shopee.vn Mua quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng Shopee.vn Mua quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Quây Cũi Kiêm Nhà Bóng Khung Inox Tặng Kèm Bóng Đa Sắc #quaybong #quaycuichobe #cuichobe #cuitreem Quây cũi kiêm nhà bóng cho người sử dụng tặng kèm 12-15 bóng nhựa Quây khung inox vô cùng chắc chắn, có thể làm cũi cho các bé nhỏ. độ dài rộng người mua vui lòng xem ảnh đi kèm. Quây cũi kiêm nhà bóng cho người sử dụng tặng kèm 12-15 bóng nhựa Quây bóng vải dù khung thép inox Sản phẩm quây bóng vải dù khung thép inox là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bé, vì vừa có thể là một đồ chơi nhà bóng lại có thể như một cũi vải giúp các bé nhỏ có thể tập đứng hoặc chơi không gây hại mà không sợ tác động không tốt tác động bên ngoài. Sản phẩm có chế tác 6 mặt với vật liệu vải dù lưới thông thoáng và các khung thép inox chắn chắn, được liên kết và bọc bởi cút nhựa dầy, hoặc chân đế nhựa cứng chịu lực cao, sản phẩm quây bóng cho người sử dụng có thể lắp đặt hết sức dễ dàng và tạo không gian chơi rộng rãi không gây hại cho người sử dụng với diện tích lớn khoảng 1,5m2. Thông tin sản phẩm Quây bóng vải dù khung thép Inox: – Độ tuổi phù hợp: Từ 6 tháng tuổi trở lên – Sản phẩm bao gồm: 18 thanh thép inox dài 60 cm, 1 vải dù lưới, 6 đế, 6 cút nhựa – cân nặng và quy cách sản phẩm: Nguyên hộp carton cân nặng 2,9 kg – Diện tích: 1,5 m2 – Màu sắc: Đỏ, xanh nước biển, xanh lá, cam, hồng XEM THÊM SẢN PHẨM KHÁC TẠI ĐÂY ! Sản phẩm quây bóng vải dù khung thép inox là một sản phẩm vô cùng hữu ích cho các bé, vì vừa có thể là một đồ chơi nhà bóng lại có thể như một cũi vải giúp các bé nhỏ có thể tập đứng hoặc chơi không gây hại mà không sợ tác động không tốt tác động bên ngoài. Sản phẩm có chế tác 6 mặt với vật liệu vải dù lưới thông thoáng và các khung thép inox chắn chắn, được liên kết và bọc bởi cút nhựa dầy, hoặc chân đế nhựa cứng chịu lực cao, sản phẩm quây bóng cho người sử dụng có thể lắp đặt hết sức dễ dàng và tạo không gian chơi rộng rãi không gây hại cho người sử dụng với diện tích lớn khoảng 1,5m2. Thông tin sản phẩm Quây bóng vải dù khung thép Inox: nguồn gốc sản phẩm: Đài Loan Độ tuổi phù hợp: Từ 6 tháng tuổi trở lên Sản phẩm bao gồm: 18 thanh thép inox dài 60 cm, 1 vải dù lưới, 6 đế, 6 cút nhựa cân nặng và quy cách sản phẩm: Nguyên hộp carton cân nặng 2,9 kg Diện tích: 1,5 m2

Sản phẩm đồ chơi trẻ em quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm quây cũi kiêm nhà bóng tặng 15 bóng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Vĩnh Phúc

Cửa hàng

1