Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm – Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền – nâng cao khả năng trí thông minh logic toán học

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm – Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền – phát triển tư duy logic toán học cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: happierkid Danh mục:
Mua Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm - Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền - phát triển tư duy logic toán học Shopee.vn Mua Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm - Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền - phát triển tư duy logic toán học Shopee.vn Mua Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm - Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền - phát triển tư duy logic toán học Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm – Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền – nâng cao khả năng trí thông minh logic toán học rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ xếp gạch nhỏ Winwintoys là đồ chơi thúc đẩy trí thông minh, sáng tạo. Đồ chơi này cần ở bé sự tập trung, xác định vị trí, tính logic của các phần riêng lẻ để sắp xếp sao cho phù hợp và nằm trọn vẹn bên trong khuôn hình chữ nhật. độ dài rộng: 27.7 x 20 x 1.4 cm Thông qua đồ chơi Bộ xếp gạch nhỏ Winwintoys bé sẽ: • Phân biệt được các màu sắc khác nhau như: đỏ, cam, vàng, xanh… • thúc đẩy sự phán đoán, trí tưởng tượng, khả năng trí thông minh logic và sự khéo léo của bé trong việc lựa chọn các viên gạch khác nhau để xây thành một bức tường nhiều màu sắc. • nâng cao khả năng sự năng động và nhanh nhẹn của bé để xếp đầy các viên gạch vào khung gỗ trong thời gian ngắn nhất. • Chỉ có một bộ xếp gạch, nhưng bé có thể sáng tạo để xếp được rất nhiều kiểu khác nhau. Dưới đây là một ví dụ để tham khảo. Sản phẩm có bề mặt nhẵn bóng, không có cạnh bén nhọn, không gây trầy xướt tay bé. Tất cả nguyên vật liệu, nước sơn đều đã qua kiểm định không gây hại cho các bé khi chơi. Sau khi chơi, nên cất giữ sản phẩm ở nơi khô ráo, thông thoáng. #dochoigothongminh #dochoituduylogic #dochoichobe5tuoi #dochoigo #winwintoys #dochoitritue #montessori #dochoichobe6tuoi #giaoducsom #conthongminh #giaoducmamnon #quanaotreem #dotrem #dochoichobe7tuoi #dochoihinhkhoi #nhatha

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm – Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền – nâng cao khả năng trí thông minh logic toán học được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ xếp gạch lớn 20 x 30cm – Đồ chơi gỗ Winwintoys siêu bền – nâng cao khả năng trí thông minh logic toán học được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1