Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc

1.050.000 

Mua sản phẩm Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: hibabyhcmm Danh mục:
Mua Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc Shopee.vn Mua Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc Lazada.vn Mua Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc Tiki.vn

Mô tả

Mua sản phẩm Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

🌈 #Lều #nấm siêu xinh 💛 Với chế tác cực đáng yêu, diện tích rộng hơn các loại lều thông thường nhưng giá lại rẻ hơn rất nhiều, chiếc lều nấm của Bebedeco 🏕 Lều được làm từ vải cách nhiệt, vật liệu không gây hại cho bé, đã vượt qua các bài test về độ không gây hại của KATR (viện nghiên cứu và kiểm tra trang phục Hàn Quốc) 🏕 Lều có duy nhất 1 màu cream, phù hợp với mọi không gian, ba mẹ có thể dễ dàng trang trí lều với các dây cờ hay phụ kiện để tạo điểm nhấn nha! 🏕 Lều có túi đựng đồ nhỏ bên trong để đựng những đồ dùng cá nhân hoặc đồ chơi cho bé. 🏕 Có khoá kéo đôi dạ quang cả bên trong và bên ngoài. Tiện khi ra vào lều vào ban đêm. 🏕 Lỗ thông hơi trên cùng giúp lưu thông không khí hiệu quả. 🏕 Có 4 dây cố định nệm được lắp vào 4 cạnh đáy của lều nên có thể sử dụng dễ dàng ngay cả trên giường nha! 🏕 Lều có thể dễ dàng gấp gọn và tự động bung ra khi tháo kẹp. 🔺 Lều có 3 size: – S: 140cm * 200cm * 120cm – M: 150cm * 200cm * 150cm – L: 180cm * 200cm * 155cm ᗰᗩᗪᗴ Iᑎ KOᖇᗴᗩ🐻 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ 𝗜𝗻𝘀𝘁𝗮𝗴𝗿𝗮𝗺 : 𝗛𝗶𝗯𝗮𝗯𝘆.𝗵𝗰𝗺 𝗦𝗵𝗼𝗽𝗲𝗲 : 𝗵𝗶.𝗯𝗮𝗯𝘆𝗵𝗰𝗺 🛵 𝗦𝗵𝗶𝗽 𝗖𝗢𝗗 𝗧𝗢𝗔̀𝗡 𝗤𝗨𝗢̂𝗖 ( được kiểm tra hàng khi thanh toán ) 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 𝟬𝟵𝟬𝟵.𝟲𝟬𝟬.𝟵𝟰𝟰

Sản phẩm Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua. Sản phẩm Lều Nấm Bebedeco cho bé Hàn Quốc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng