Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho người sử dụng yêu

125.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho bé yêu cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dochoichotresosinh Danh mục:
Mua Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho bé yêu Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho bé yêu Shopee.vn Mua Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho bé yêu Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho người sử dụng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Đồ chơi ô tô cầu trượt 4 tầng hình zíc zắc màu sắc bắt mắt. Ô tô có bánh trơn, nhạy , chạy nhanh, rất bền , chịu được va đập mạnh. Là đồ chơi giải trí cho người sử dụng, đồng thời có tính giáo dục cao. Khi bé cho ô tô trượt trên các cầu trượt, theo lực hấp dẫn ô tô trượt nhanh xuống các tầng dưới, bằng cách quan sát vận hành của đồ chơi, thúc đẩy sự khám phá về về các hiện tượng vật lý. Gồm có 2 loại : Loại 3 tầng và loại 4 tầng Cầu trượt ô tô zích zắc Gồm có 2 loại : loại 3 tầng và loại 4 tầng Loại 4 tầng: cao 28cm, dài 24cm, rộng 10cm. Gồm có 4 ô tô, màu khác nhau Loại 3 tầng: Cao 21cm, dài 21.7cm, rộng 9cm. Gồm có 3 ô tô màu khác nhau Cả hai loại đều được chế tác nhiều màu sắc, giúp thu hút trẻ, Đồ chơi vừa là trò giải trí vừa mang tính giáo dục. ======================================== THÔNG SỐ CỦA SẢN PHẨM – vật liệu : gỗ không gây hại không có cạnh sắc – Màu sắc tươi sáng – cân nặng: 500g ======================================== ĐIỀU KIỆN BẢO QUẢN, SỬ DỤNG * Bảo quản cất giữ : Do vật liệu của đổ chơi làm từ gỗ tự nhiên nên khi cất giữ bảo quản cần phải để ơ nơi khô ráo thoáng mát, không để ở những nơi ẩm mốc, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng gay gắt. * Chú ý : Nhớ cho người sử dụng rửa tay sạch sẽ sau khi chơi để tránh vi khuẩn đi vào trong cơ thể bé thông qua tiếp xúc với đồ chơi . * Hakado Chúc bé yêu của bạn chơi vui vẻ, khỏe mạnh, nâng cao khả năng trí tuệ tốt nhất. ======================================== * QUYỀN LỢI CỦA người mua KHI ĐẶT SẢN PHẨM TẠI SHOP >>👉bảo đảm Sản phẩm như ảnh đăng. Sai hình đổi trả 1 đổi 1 không mất phí >>👉GIÁ luôn Tốt nhất THỊ TRƯỜNG. Bảo hành theo chính sách cho từng sản phẩm. >>👉Luôn hỗ trợ & trao đổi thông tin cụ thể trước – sau khi mua Sản Phẩm.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho người sử dụng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi gỗ cầu trượt ô tô 4 tầng cho người sử dụng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1