Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em.

33.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em. cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: teenstorephukiencute Danh mục:
Mua Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em. Shopee.vn Mua Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em. Shopee.vn Mua Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em. Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em. rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Bộ đồ chơi khảo cổ : Bộ dụng cụ khai quật đi kèm với bộ hóa thạch khủng long, đục, bàn chải, búa gỗ và hướng dẫn. Sử dụng công cụ này để đào gạch và lấy bộ hóa thạch khủng long ra. Giống như một nhà khảo cổ học thực thụ, hãy sử dụng túi kho báu của cửa hàng để đào! Bạn sẽ tham gia vào một cuộc thám hiểm để khám phá thế giới của loài khủng long cách chúng ta cả triệu năm sâu . ✔️Dễ đào: Bạn có thể đặt cục đất lên bàn và cẩn thận đục bỏ đất sét, hoặc làm ướt cục đất trước để làm mềm đất, điều này sẽ giúp việc đào dễ dàng hơn, sau đó dùng đục để đào ra. , dùng chổi quét sạch bụi bẩn, sau đó rửa sạch bằng nước, bạn sẽ có được một bộ hóa thạch khủng long hoàn chỉnh độc nhất. ✔️ Với bộ đồ chơi khảo cổ học này, các bạn nhỏ sẽ được đóng vai là một nhà khảo cổ học đích thực đi truy tìm và khai quật ra những hóa thạch khủng long thời tiền sử đang được ẩn giấu tận sâu dưới lớp đất dày. Sau khi tỉ mỉ đục từng miếng đất nhỏ, bạn phải cẩn thận quét sạch đất để xác định mẫu vật mà bạn thu thập được là gì , phải suy nghĩ nghiên cứu để lắp được bộ hóa thạch khủng long hoàn chỉnh độc nhất, công việc này thúc đẩy rất lớn đến trí tưởng tượng phong phú, khả năng quan sát của trẻ. ✔️✔️✔️Bộ đồ chơi được làm bằng vật liệu nhựa và thạch cao tương đối bền và không gây hại với các bé từ 7 tuổi trở lên. Với việc đi truy tìm và khai quật hóa thạch khủng long, bé sẽ được rèn luyện sự kiên nhẫn, từ đó từng bước tìm hiểu kỹ hơn về lịch sử của một thời kỳ xa xưa đầy bí ẩn. Bộ đồ chơi này sẽ thu hút các bé hơn những vật dụng công nghệ số hiện đại ngày nay giúp các bậc các bậc cha mẹ quản lý được con cái tốt hơn. Đặc biệt, bộ đồ chơi giúp bé có được niềm tỏ ra thích thú khoa học hơn. #đồchơithôngminh #đồchơipháttriểntrítuệ #giáodụcsớm #đồchơi #đồchơigiáodục #dochoigo #đồ_chơi_gỗ #đồchơigỗ #đồ_chơi_trẻ_em #đồchơitrẻem #dochoitreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em. được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Bộ khảo cổ đi tìm dấu tích khủng long, Đồ chơi giáo dục trẻ em. được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1