Đàn Piano 61 phím bấm cho người sử dụng

222.300 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn Piano 61 phím bấm cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: khohang360 Danh mục:
Mua Đàn Piano 61 phím bấm cho bé Shopee.vn Mua Đàn Piano 61 phím bấm cho bé Shopee.vn Mua Đàn Piano 61 phím bấm cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn Piano 61 phím bấm cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm: – độ dài rộng : 54*17*5.5cm – Màu sắc : Đen trắng – vật liệu : Nhựa ABS không gây hại cho người sử dụng, thân thiện với môi trường. – Đàn có 61 phím đàn và các chế độ, bài hát cài sẵn, – Các phím bấm mô phỏng theo đàn piano chuyên nghiệp – Bộ sản phẩm bao gồm: 1 đàn 61 phím, 1 micro, 1 sạc, Hộp đựng – Có nhiều bài hát ghi âm sẵn cho người sử dụng nghe – Loa to, rõ mang đến âm thanh chân thực. Có điều chỉnh tăng giảm âm lượng – Ngoài sử dụng điện trực tiếp, còn có chế độ dùng 4 pin AA để hoạt động, dễ di chuyển, có thể mang đi trong các hoạt động vui chơi như du lịch, picnic.. – Bé thỏa sức ca hát và cảm nhận các nốt nhạc. – Món quà thật thú vị để tặng bé. *** Hình chụp thực tế bé nhà em chơi. Dùng hơn 9 tháng rồi vẫn oke ạ!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đàn Piano 61 phím bấm cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đàn Piano 61 phím bấm cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1