Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho người sử dụng từ 6 tháng

125.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho bé từ 6 tháng cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myping304 Danh mục:
Mua Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho bé từ 6 tháng Shopee.vn Mua Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho bé từ 6 tháng Shopee.vn Mua Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho bé từ 6 tháng Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho người sử dụng từ 6 tháng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm: 1. nguyên liệu: nhựa PVC. 2. Thông số kĩ thuật: độ dài rộng 60x27x35cm 3. Thông tin cảnh báo: Không sử dụng cho các bé dưới 3 tháng. Trẻ em dùng phải có sự quan sát của người lớn. 4. cách chơi: – mẫu đáy body dùng cho người sử dụng từ 0-4tuổi. Bắt đầu cho người sử dụng từ 6 tháng – Mẫu áo phao dùng cho người sử dụng từ 2-6 tuổi – Tránh tiếp xúc với các vật nhọn, vui lòng đặt trên sàn phẳng. – Sử dụng xong để nơi khô ráo, nên lau khô rồi cất gọn. – Sản phẩm có thể dùng bơm xe đạp, bơm tay hoặc bơm điện Thông tin nguồn gốc sản phẩm: – nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc – Nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản xuất: Thế giới đồ chơi. Chợ Hà Đông, Phường Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội. SDT 0904958090 #phaotapboi #phaochobe #phaoco #phaochonglat #phaonguc

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho người sử dụng từ 6 tháng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi khủng long thời trang chống lật cho người sử dụng từ 6 tháng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1