Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002

435.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dacquoc Danh mục:
Mua Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002 Shopee.vn Mua Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002 Shopee.vn Mua Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã chọn nhà búp bê tại Deer store, Ngôi nhà búp bê này bao gồm tất cả đồ nội thất và phụ kiện mà bạn nhìn thấy trong hình.Chủ yếu thông qua các quá trình liên kết, lắp ráp, may, tạo hình dạng, vị trí vật dụng, để hoàn thành nó. ———————————————————— ️✔️ Tên sản phẩm: Time Impression. ✔️ Sản phẩm bao gồm: Hộp vỏ sản phẩm, túi vật liệu, keo dán, sách hướng dẫn ✔️ độ dài rộng sản phẩm: 248 * 190 * 184 mm ✔️ Độ tuổi áp dụng: 14 tuổi trở lên – Loại mô hình: Tự Lắp ráp. ✔️Thời gian hoàn thành: >48h ———————————————————– 🔰 ƯU ĐÃI CỦA BỘ MÔ HÌNH ✔️ Mô hình gồm nội thất và đèn led. ✔️ Được Mua 1 Bộ dụng cụ với giá 0đ đồng ở phần deal giá sock. ✔️ Được TẶNG 2 bình: 1 keo silicon (30ml) + 1 bình keo sữa (40ml). 🔰 Nhưng để chắc chắn không thiếu keo khi sử dụng bạn nên mua thêm keo ở phần deal giá sock. ———————————————————- ❗ LƯU Ý: Sản phẩm chưa bao gồm Cót nhạc bạn cần mua thêm ở phần deal giá sock với giá 15k. ❗ Nếu bạn KHÔNG LẤY DỤNG CỤ có thể đổi sang 2 binh keo silicon 30ml, vui lòng kết nối với shop sau khi mua. ——————————————————— 1️⃣ HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT phần riêng lẻ: ✔️ Shop khuyến khích bạn chỉ cần chút kiên nhẫn, bạn sẽ lắp ráp nó một cách dễ dàng. Tờ hướng dẫn được in kèm theo sẽ bao gồm các vị trí, các phần được đánh số, và hướng dẫn với hình ảnh phần riêng lẻ và màu sẽ hướng dẫn bạn cách làm từng bước. ✔️ Do mô hình có số lượng phần riêng lẻ rất nhiều và nhỏ bé nên chỉ có thể bọc thủ công nên một số sản phẩm có thể bị thiếu. Để thuận lợi cho viêc gửi bù các phần riêng lẻ thiếu một cách nhanh chóng, Bạn vui long tham khảo sách hướng dẫn để biết số lượng và mã số phần riêng lẻ đó sau đó Bạn kết nối với shop ở phần chát để Shop cấp lại cho Bạn. Cảm ơn bạn về sự hỗ trợ n. —————————————————————————————————– 2️⃣ LỢI ÍCH SẢN PHẨM: ✔️ Ngôi nhà DIY là một ý tưởng tốt để dành thời gian vui vẻ với gia đình và người quen của bạn cùng nhau, tận hưởng thời gian giải trí và thư giãn cho chính mình. Thay đổi thời gian buồn chán vào ban đêm thành một khoảnh khắc đặc biệt cho bạn và gia đình bạn. ✔️ Màu sắc tươi sáng: Nhiều màu sắc tươi sáng thúc đẩy thị giác. Bộ mô hình sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng như: đỏ, trắng, hồng, vàng, xanh… tăng khả năng thúc đẩy thị giác giúp bé học cách phân biệt màu sắc tốt hơn. —————————————————————————————————– 🔰 CÁC bảo đảm TỪ SHOP * bảo chắc chắn hành 100% nếu thiếu phần riêng lẻ. * Hỗ trợ tối đa cho đến khi bạn hoàn thành sản phẩm. * Có phụ kiện thay thế nếu hàng có vấn đề về ship hàng hoặc lỗi sản xuất. #nhabupbe #dollhouse #nhamohinh #mohinhtulam #quatang

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Nhà búp bê tự làm bằng gỗ Time Impression. Tặng DỤNG CỤ và 2 BÌNH KEO. Mô hình nhà gỗ 3d có đèn và nội thất | LV002 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1