Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: Danh mục:
Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn Mua  Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy thổi bong bóng tự động kèm xà phòng hình chú cua có đèn và nhạc đáng yêu rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

⛔️TÊN SẢN PHẨM MÁY THỔI BONG BÓNG tự động kèm xà phòng hình chú cua có đèn và nhạc đáng yêu ⛔️phần riêng lẻ SẢN PHẨM – vật liệu: nhựa ABS không gây hại. – độ dài rộng: 14 * 9.5 * 6.5 (cm) – Loại: chạy bằng pin AA – Sản phẩm gồm: MÁY THỔI BONG BÓNG và 2 lọ dung dịch thổi bong bóng to, 1 dây đeo ⛔️thông tin giới thiệu SẢN PHẨM MÁY THỔI BONG BÓNG HÌNH CHÚ CUA có chế tác giống như một chiếc máy ảnh với một cuộn phim để giữ dung dịch bong bóng. Ống kính là nơi thổi không khí, có một bánh xe quay ngay trước ống kính, bật nguồn lên sẽ tự động tạo ra hàng trăm bong bóng đủ màu sắc. MÁY THỔI BONG BÓNG HÌNH CHÚ CUA siêu đáng yêu, bé yêu của bạn sẽ trở thành một nhiếp ảnh gia thực thụ Máy ảnh chạy bằng pin AA (3 quả pin) và có thể tự động tạo ra bong bóng khiến bé thích thú. ⛔️CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH – Màu sắc có thể đậm hoặc nhạt hơn ảnh 1 chút do ánh sáng khi chụp – Sản phẩm 100% giống thông tin giới thiệu và hình ảnh – Đổi trả theo đúng quy định của Shopee 100% ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ với sản phẩm phát sinh lỗi từ nhà sản xuất – Thời gian Shopee giao hàng từ 2-4 ngày tùy vào địa lý, vùng miền, địa phương, thời tiết, v.v… – người mua có yêu cầu giải quyết gấp hoặc muốn mua giá sỉ, vui lòng kết nối thông tin trên thông tin giới thiệu của shop 💥💥Nếu hàng lỗi hoặc không hoạt động, mọi người vui lòng nhắn tin hoặc gọi điện thoại cho shop, shop sẽ xử lý giúp bạn ngay, đừng vội đánh giá sản phẩm nhé #maythoibongbong #mayanh #mayanhthoibong #mayanhthoibongbong #bongbongxaphong # mayanhtudongthoibong

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Máy thổi bong bóng tự động kèm xà phòng hình chú cua có đèn và nhạc đáng yêu được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Máy thổi bong bóng tự động kèm xà phòng hình chú cua có đèn và nhạc đáng yêu được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

1