Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn cho người sử dụng

25.700 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn Cho Bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: miquel.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn Mua Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn Cho Bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Hoàn toàn hấp dẫn bữa tiệc tuyệt vời, bạn sẽ thích ánh sáng miệng phát sáng Được làm bằng silicone trong, mềm, mỗi miếng nhấp nháy miệng một cách rực rỡ nhấp nháy nhiều màu đèn Độ tuổi :> 3 tuổi Dành cho: Unisex Màu sắc của cơ thể: Trong suốt Màu của ánh sáng LED: Đỏ, Xanh lục, Vàng và Xanh lam Số lượng LED: 4 vật liệu: Silicone không không tốt độ dài rộng rãnh cố định: Xấp xỉ. 2,5×1,3×1,1cm (LxWxH) độ dài rộng tổng thể: 6×3,5×1,1cm (LxWxH) Gói bao gồm: 1 * Đồ chơi nhẹ Làm thế nào để sử dụng nó: 1. Xuống xuống rãnh, đặt ống ngậm lên răng dưới của bạn 2. Cắn miếng và nhấn nút bằng lưỡi của bạn để bật / tắt Niềng răng phát sáng răng Đèn Flash Miệng Đèn nhấp nháy Đồ chơi ánh sáng LED Lễ hội tiệc trẻ em Quà tặng trẻ em Vui nhộn Mới lạ Sáng tạo

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Niềng Răng Gắn Đèn LED Vui Nhộn cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1