Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc

113.500 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: mjbeautykorea.vn Danh mục:
Mua Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc Shopee.vn Mua Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc Shopee.vn Mua Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

💕 cửa hàng Luôn Gửi Những Món Quà Nhỏ Cho Tất Cả Các người mua Đã Theo Dõi. Đừng Quên Theo Dõi MJ Shop. ■ VT x BTS Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc ■ Khối lượng: 3g / 0.1oz ■ Sản phẩm VT đích thực 100% từ Hàn Quốc ■ Hạn sử dụng: 2023. 10. 22 ■ Nó là gì Son dưỡng môi có màu hàng ngày bổ sung màu trong suốt và bóng bẩy với sức mạnh dưỡng ẩm mềm mại và tạo màu môi sống động và tự nhiên như thể bạn mới sinh ra mà không gây cảm giác bóng nhờn dù bạn có thoa lại nhiều lần! Một loại son dưỡng môi có màu vừa giữ được độ ẩm vừa có màu sắc sống động cùng một lúc! ■ Tính năng 1. Giữ ẩm cho môi với son dưỡng ẩm mềm tan chảy: Cung cấp sự thoải mái và độ ẩm ngay khi chạm vào môi, tạo lớp màng bảo vệ trên bề mặt giúp giữ ẩm lâu dài. 2. Độ dính Không! Lâu dài! : Kết cấu nhẹ không bết dính, không trơn trượt ngay cả khi thoa lại thường xuyên, màu môi lâu trôi như thể được nhuộm bằng cánh hoa ■ Màu sắc 02 Attraction: Màu hồng tươi làm sáng bừng khuôn mặt 03 Melrose: Màu hồng nhẹ nhàng và khí quyển ■ nguyên liệu chính 1. Tocopheryl Acetate: Dưỡng ẩm da với dẫn xuất vitamin E. 2. Phức hợp dầu lên men 7: 7 loại dầu tạo thành màng chắn ẩm 3. Quả cây vitamin: Chăm sóc làn da thô ráp ■ Cách sử dụng Xoay nút xoay ở đáy hộp và khi dung dịch dâng lên đúng cách, nhẹ nhàng thoa từ trong môi ra ngoài. ♬ Cảm ơn bạn đã ghé thăm cửa hàng của cửa hàng ~~ #bts #vt #vtxbts #vt x bts # Gloria Lip Color Balm #Lip Color Balm #Lip Balm #Lip # Balm #photo card

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Son dưỡng có màu Gloria, 3g + BTS Ảnh thẻ có chữ ký ngẫu nhiên 1pc được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

83

Cửa hàng

1