Phao bơi chống lật, phao không gây hại có đai cho người sử dụng từ 3 tháng đến 7 tuổi

109.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi chống lật, phao an toàn có đai cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myping304 Danh mục:
Mua Phao bơi chống lật, phao an toàn có đai cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi Shopee.vn Mua Phao bơi chống lật, phao an toàn có đai cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi Shopee.vn Mua Phao bơi chống lật, phao an toàn có đai cho bé từ 3 tháng đến 7 tuổi Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi chống lật, phao không gây hại có đai cho người sử dụng từ 3 tháng đến 7 tuổi rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

tính chất nổi bật 👍 chế tác phao bơi tránh bị lật và tạo tư thế bơi lý tưởng cho người sử dụng. Bé dễ dàng tập đạp dưới nước và bơi ở tư thế nằm ngang, Phao phụ phía trước nâng cao phần đầu bé, đáy là phần ôm ngực được chế tác mềm mại, bé rất thoải mái và tránh trượt ra ngoài, Khi dùng phao bé có thể tự bơi mà không cần trợ giúp của người lớn. 👍 Dùng được cho người sử dụng từ 3 tháng đến 7 tuổi, cân nặng từ 5kg đến 24kg 🏊 phần riêng lẻ sản phẩm 👍 vật liệu day dặn: phao bơi chống lật được làm từ vật liệu PVC thân thiện với môi trường, không gây hại cho làn da của bé. Phao có độ mềm và dai không gây cảm giác khó chịu khi bé dùng. 👍 Là loại phao bơm hơi, rất dễ bơm và dễ xì thuận tiện cho bảo quản và mang theo du lịch. 👍 độ dài rộng sản phẩm: Size nhỏ S: cho người sử dụng từ 3 tháng đến 2 tuổi, có cân nặng từ 5kg đến 10kg Vòng trong: 16cm Vòng ngoài: 46cm Size lớn : cho người sử dụng từ 2 đến 7 tuổi, có cân nặng từ 10kg đến 24kg Vòng trong: 19cm Vòng ngoài: 57cm 👍 Sản phẩm mới đang ở tình trạng không có hơi, mọi người mua kèm bơm tay hoặc bơm điện có sẵn trong shop. Hoặc mua bộ combo phao kèm bơm. 🏊 cách chơi sản phẩm Khuyến cáo và các chú ý khi sử dụng: 👍 Ba mẹ/ người lớn cần luôn luôn ở bên bé khi bé đang chơi dưới nước. Bé sẽ vui hơn nếu được vui chơi cùng ba mẹ. 👍 Bơm hơi đạt từ 80% đến 90% là đủ cho tất cả các van hơi, không bơm quá căng và chắc chắn phao không bị xì hơi trước khi đưa phao xuống nước. #doboi #doboiembe #doboitreem #doboichobe #doboibegai #doboibetrai #doboichobegai #doboichobetrai #muadoboibegai #muadoboibetrai #kinhboi #kinhboitreem #phaoboi #phaoboitreem #phaochonglat

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi chống lật, phao không gây hại có đai cho người sử dụng từ 3 tháng đến 7 tuổi được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi chống lật, phao không gây hại có đai cho người sử dụng từ 3 tháng đến 7 tuổi được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1