Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm

238.923 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shenjizhong.vn Danh mục:
Mua Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm Shopee.vn Mua Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm Shopee.vn Mua Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng ước tính của sản phẩm này là 7-9 ngày 🔥Chào mừng đến với OMYBABY 🔥 Tất cả sản phẩm đều có trong kho 💝 100% xác thực, 100% xác thực, vỏ sản phẩm còn nguyên vẹn Vòng bi tốc độ cao yoyo magic Ametoys V4 chuyên nghiệp KK có dây nam / nữ Đây là chế tác mới nhất của yo-yo hợp kim chuyên nghiệp. Đây là chế tác mới nhất của yo-yo hợp kim chuyên nghiệp, sản phẩm này không chỉ phù hợp với giải trí hàng ngày mà còn cho các hiệu suất acrobatic, phù hợp với hầu hết các giải trí lạ mắt. Hệ thống phục hồi silicone mịn, yo-yo ma thuật này sẽ không bị kẹt hoặc Do đó, nó sẽ giúp bạn kiểm soát nó như bạn thích trong đồ chơi. Magic Yo-Yo sẽ nhắc nhở bạn về thời điểm bạn còn nhỏ, bạn đã bị mê hoặc bởi Yo-Yo và là bậc thầy có thể là bậc thầy có thể là một đứa trẻ Rất nhiều kỹ năng. Màu sắc bề mặt của bề mặt cũng phù hợp với sở thích của người chơi, và màu đỏ và đen trông rất cá nhân. Tính năng tính năng: Magic Yo-Yo có thể trau dồi trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, khả năng phản ứng nhanh, kỹ năng vận động và kỹ năng phối hợp tay mắt. Yoyo, Magic Yoyo, được làm bằng hợp kim nhôm và CNC, hiệu suất rất ổn định, mang lại cho bạn cảm giác kiểm soát tốt… và mang lại cho bạn cảm giác kiểm soát tốt. Đây là sản phẩm yo-yo thích hợp cho bạn chuyên nghiệp Người chơi thi đấu và thực hành hàng ngày. Với vòng bi KK, yo-yo ma thuật sẽ duy trì sự cân bằng khi xoay và chạy nhanh chóng. Bề mặt anodized siêu mịn sẽ không bao giờ phai màu và không dễ trầy xước. Cấu trúc tốt, và có thể chơi được lâu dài mà không bị hư hỏng. phần riêng lẻ: phần riêng lẻ: Vật chất: Vật liệu nhôm: Hợp kim nhôm Màu: xanh lam, xanh lá cây (tùy chọn) Độ tuổi phù hợp: 8+ Đường kính: 56mm Chiều rộng: 43mm Vòng bi: KK.Bearings độ dài rộng vòng bi: 6,35 mm * 12,7 mm * 4,76 mm (C) Trục: M4 * 8 mm Động thái quá mức: 1A 3A 5A Chiều dài chuỗi: 113 cm / 44,5 inch độ dài rộng bọc: 10,7 * 6 * 5,2 cm / 3,1 * 2,4 * 2 inch cân nặng gói: 106g / 3.7oz Gói hàng bao gồm: 1 * Magic Yo-Yo 5 * dây 5 * dây 1 * Găng tay 1 * túi 1 * túi cách chơi tiếng Anh #Omybaby #Hài hước vui nhộn #Đồ chơi #Trẻ em, trẻ em, trẻ em.

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ Chơi Yoyo Tốc Độ Cao Ametoys V4 Bằng Hợp Kim Nhôm được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1