Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007

179.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007 cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: dacquoc Danh mục:
Mua Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007 Shopee.vn Mua Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007 Shopee.vn Mua Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007 Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007 rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Cảm ơn bạn đã chọn nhà búp bê tại Deer store, Ngôi nhà búp bê này bao gồm tất cả đồ nội thất và phụ kiện mà bạn nhìn thấy trong hình.Chủ yếu thông qua các quá trình liên kết, lắp ráp, may, tạo hình dạng, vị trí vật dụng, để hoàn thành nó. —————————————————————————————————– ️✔️ Tên sản phẩm: BOX THEATRE ✔️ Sản phẩm bao gồm: Hộp vỏ sản phẩm, túi vật liệu, keo dán, sách hướng dẫn ✔️ độ dài rộng sản phẩm: 164 x 143 mm ✔️ Độ tuổi áp dụng: 14 tuổi trở lên – Loại mô hình: Tự Lắp ráp. ✔️Phù hợp làm quà tặng ý nghĩa. ————————————————————- 🔰 ƯU ĐÃI CỦA BỘ MÔ HÌNH ✔️ Mô hình gồm búp bê thỏ, nội thất, giá đỡ và đèn led. ✔️ Sản phẩm có tặng 1 bình keo dán mô hình (30ml). —————————————————————————————————– 1️⃣ TÍNH NĂNG SẢN PHẨM: 1. đẹp và uy tín: vật liệu của gỗ MDF và sơn, vải + nhựa không không tốt tốt cho sức khỏe và môi trường của trẻ em. 2. ĐỒ CHƠI GIÁO DỤC TUYỆT VỜI: thúc đẩy sự nâng cao khả năng trí não của trẻ bằng cách xây dựng một ngôi nhà. 3. QUÀ TẶNG HOÀN HẢO VÀ TRANG TRÍ: Ngôi nhà búp bê DIY là món quà lý tưởng và sáng tạo để gây bất ngờ cho người quen, gia đình, người yêu, sinh nhật / ngày Valentine / Giáng sinh. Giúp giảm căng thẳng. Bạn có thể nhìn thấy mọi thứ. Nó trông tuyệt vời và xinh đẹp khi đặt trên bàn của bạn, trưng bày hoặc treo trên cửa sổ và cửa ra vào, làm cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn. 4. HƯỚNG DẪN GIẢI QUYẾT phần riêng lẻ: cửa hàng muốn khuyến khích bạn chỉ cần chút kiên nhẫn bạn sẽ lắp ráp nó một cách dễ dàng. Tờ hướng dẫn được in kèm theo sẽ bao gồm các vị trí, các phần được đánh số, và hướng dẫn với hình ảnh phần riêng lẻ và màu sẽ hướng dẫn bạn cách làm từng bước. —————————————————————————————————– 2️⃣ vật liệu SẢN PHẨM: – Nguyên liệu chính: 90% là gỗ , 10% là giấy, nhựa, hoa khô, vải , và các phần riêng lẻ có sẵn, gốm, sứ … – Keo dán , Nguồn pin và đèn Led, Sách hướng dẫn làm từng bước – Nội thất đầy đủ như hình 100% – vật liệu không gây hại —————————————————————————————————– 🔰 CÁC bảo đảm TỪ SHOP * bảo chắc chắn hành 100% nếu thiếu phần riêng lẻ. * Hỗ trợ tối đa cho đến khi bạn hoàn thành sản phẩm. * Có phụ kiện thay thế nếu hàng. #nhabupbe #dollhouse #nhamohinh #mohinhtulam #quatang #handmade #diy #phukienbupbe #dochoi #kynangchotre #huongdanlamnha

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007 được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Hộp nhà búp bê BOX THEATRE. Tặng Kéo, Nhíp và Keo Dán. Mô hình có Đèn, Búp bê thỏ và Giá đỡ. Q-007 được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1