Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN

188.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: thanh101088 Danh mục:
Mua Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát  TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN Shopee.vn Mua Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát  TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN Shopee.vn Mua Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát  TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Được làm bằng vật liệu vải, thân thiện với môi trường và khả năng chịu va đập cao. Đồ chơi cây xương rồng có thể nhảy, hát, di chuyển, xoay, mang lại cho người sử dụng những giây phút vui vẻ. Đồ chơi cây xương rồng đang nhảy múa có thể thu hút sự chú ý của trẻ em, và rất tốt cho việc giáo dục sớm. Đồ chơi xương rồng không chỉ là một món đồ chơi mang tính giáo dục mà còn có thể dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm phần hấp dẫn. Món quà hoàn hảo cho các bé em cho dịp lễ hội, sinh nhật. Bảng độ dài rộng: Chiều cao: Khoảng 32cm / 12,60 inch – Thông tin sản phẩm: Loại 1: 120 bài hát tiếng Việt, dùng pin, nhại tiếng người nói, có đèn.(Shop có tặng kèm pin) bao gồm rất nhiều bài hát hot tiktok cực hay và nhạc thiếu nhi (giá 159k) Loại 2: 120 bài hát tiếng Anh + Hoa, dùng sạc, nhại tiếng người nói, có đèn, bao gồm 120 bài hát hot tiktok trung quốc (169k) Loại 3: 120 bài hát tiếng Việt, nhại tiếng người nói, có đèn.(dùng sạc) bao gồm rất nhiều bài hát hot cực hay và nhạc thiếu nhi (giá 174k) Mọi người mua lưu ý chọn đúng phân loại để shop giao nhé! LƯU Ý: 🌸🌸🌸Bấm theo dõi Shop để nhận mã giảm giá 2% khi mua hàng, (nhập mã SFP-61394406 để được giảm giá nhé). 🌸🌸🌸Từ ngày 01/10/2020 Shop FREESHIP TOÀN QUỐC đơn hàng từ 50k 🌸🌸🌸: Muốn sử dụng mã Feeship, người mua bấm mua ngay=> phía dưới bên trái có biểu tượng Shopee Voucher=> Bấm vào miễn phí ship hàng=>Bấm đồng ý=> Bấm mua hàng=>Bấm mua. #cayxuongrong, #cayxuongrongdochoi, #xuongrong,#xuongrongnhaymua #cayxuongrongnhaymua #cayxuongrongkhieuvu #cayxuongrongnhoibong #cay #cayxuongrongnhaymuaconhac #cayxuongrongnhoibongconhac #cây_Xương_Rồng_nhảy_múa #cây_Xương_Rồng_nhồi_bông #cây_Xương_Rồng_khiêu_vũ

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Cây Xương Rồng Nhảy Múa 120 bài hát TẶNG KÈM PIN, Hàng CÓ SẴN được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1