Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho người sử dụng

125.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: giodong399 Danh mục:
Mua Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho bé Shopee.vn Mua Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho bé Shopee.vn Mua Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho người sử dụng – Gồm 20 số và các phép tính, kiểu dáng đẹp, màu sắc bắt mắt, đặc biệt dưới mỗi số đếm có hình minh hoạ số lượng để bé học đếm và chọn đúng số cần điền vào. – Thông qua đồ chơi lắp các miếng ghép vào ô trống phù hợp, bé sẽ được tăng cường khả năng quan sát, ghi nhớ, học cách nhận biết số và phép tính, thứ tự các số… – Sản phẩm được làm từ vật liệu gỗ rất tốt, được mài nhẵn nhụi, không gây hại với da bé. – Mặt sau là bàn cờ vây kèm các quân cờ trắng – đen, các bé có thể chơi cùng người quen hoặc người thân, rèn luyện trí thông minh, cách xử lý tình huống cho người sử dụng. #đồ_chơi #gỗ #dochoi #chobe #cho_bé #trò_chơi #số #số_đếm #sodem #đếm #tính #toán #trochoi #cờ #cờ_vây #covay #lắp ráp #thả_hình #so #dem #phép_tính #pheptinh

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Số đếm kết hợp phép tính và cờ vây bằng gỗ cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

TP. Hồ Chí Minh

Cửa hàng

1