Phao bơi Body chống lật Intime cho người sử dụng

115.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi Body chống lật Intime cho bé cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: myping304 Danh mục:
Mua Phao bơi Body chống lật Intime cho bé Shopee.vn Mua Phao bơi Body chống lật Intime cho bé Shopee.vn Mua Phao bơi Body chống lật Intime cho bé Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi Body chống lật Intime cho người sử dụng rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thông tin sản phẩm: 1. nguyên liệu: nhựa PVC. 2. Thông số kĩ thuật: Phao body Intime đường kính ngoài sau khi bơm là 52cm, đường kính trong 21 cm 3. Thông tin cảnh báo: Không sử dụng cho các bé dưới 6 tháng. Trẻ em dùng phải có sự quan sát của người lớn. 4. cách chơi: -Dùng cho người sử dụng từ 0-3 tuổi. Bắt đầu cho người sử dụng từ 9 tháng – Tránh tiếp xúc với các vật nhọn, vui lòng đặt trên sàn phẳng. – Sử dụng xong để nơi khô ráo, nên lau khô rồi cất gọn – nguồn gốc sản phẩm: Trung Quốc – Nhập khẩu và chịu trách nhiệm sản xuất: Thế giới đồ chơi. Chợ Hà Đông, Phường Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội #phaotapboi #phaochobe #phaoco #phaochonglat #phaonguc ko

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Phao bơi Body chống lật Intime cho người sử dụng được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Phao bơi Body chống lật Intime cho người sử dụng được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Hà Nội

Cửa hàng

1