Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn không gây hại dành cho người sử dụng trai

169.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn an toàn dành cho bé trai cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: shiwaki1.vn Danh mục:
Mua Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn an toàn dành cho bé trai Shopee.vn Mua Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn an toàn dành cho bé trai Shopee.vn Mua Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn an toàn dành cho bé trai Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn không gây hại dành cho người sử dụng trai rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Thời gian giao hàng dự kiến cho sản phẩm này là từ 7-9 ngày thông tin giới thiệu sản phẩm: Giúp các bé luyện tập để trở thành một người phụ việc đắc lực khi phát sinh các việc lặt vặt trong nhà khi cần phụ giúp. Cưa kiểu dùng lưỡi dây xích. Âm thanh của cưa và tiếng khởi động chân thực, vật liệu rất tốt chắc chắn khả năng chịu va đập. Âm thanh trung thực, chuỗi xích cưa xoay, thao tác nút bật/ tắt đơn giản và chế tác lý tưởng của món đồ chơi này sẽ làm say lòng những người nhỏ tuổi như con của bạn. Yêu cầu 2 pin AA (Không bao gồm) phần riêng lẻ sản phẩm: vật liệu: Nhựa độ dài rộng: 40x16cm/ 15.75×6.30inch Độ tuổi phù hợp: 3 tuổi trở lên Gói hàng bao gồm: 1 x Cưa máy đồ chơi chạy điện Lưu ý: 1. Vui lòng cho phép sai số 1-3mm do đo lường thủ công khác nhau. Vui lòng chắc chắn rằng bạn không phiền vì điều này trước khi mua. 2. Do sự khác biệt giữa các màn hình khác nhau, hình ảnh có thể không phản ánh màu sắc thực tế của sản phẩm. Cảm ơn bạn!

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn không gây hại dành cho người sử dụng trai được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Đồ chơi cưa máy chạy điện vui nhộn không gây hại dành cho người sử dụng trai được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Nước ngoài

Cửa hàng

1