Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp

135.000 

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh Cho Bé Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp cao cấp giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí vận chuyển linh hoạt.

Tình trạng: Còn hàng Cửa hàng: babygeogeo Danh mục:
Mua Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh Cho Bé Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp Shopee.vn Mua Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh Cho Bé Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp Shopee.vn Mua Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh Cho Bé Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp Shopee.vn

Mô tả

Mua sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp rất tốt giá rẻ trực tuyến với nhiều chương trình khuyến mại và miễn phí ship hàng dễ dàng.

Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp +++, Bảng Điện Tử Song Ngữ Anh Việt Thông Minh cho các bé Em. phần riêng lẻ: ☀Cuốn Sách Điện Tử thực sự ý nghĩa cho các bé từ 2-7 tuổi ☀Sách song ngữ Việt và Anh với nhiều hình minh họa sống động ☀Âm thanh giọng chuẩn, nhiều bài hát và câu chuyện cổ tích hay ☀Sách gồm 28 trang với nhiều chủ đề thú vị trong cuộc sống ☀Mỗi trang được trình bày bằng song ngữ ANH VIỆT, giúp bé học cách phát âm tiếng việt và tiếng anh. Bé chỉ cần chọn hệ ngôn ngữ và nhấn vào hình ảnh cần học là có thể nghe và phát âm theo sách ☀ Sách điện tử TN được chế tác với âm giọng chuẩn của tiếng Việt và Tiếng Anh. ☀ Sách TN còn được tích hợp nhiều câu truyện cổ tích hay mà các bé rất thích được nghe kể. chỉ cần nhấn nút trên bảng điều khiển và chọc câu truyện cần nghe. ☀ Ngoài ra sách còn có chức năng nghe nhạc và kiểm tra bài đã học, giúp ba mẹ luôn kiểm tra được những gì bé đã học được. * Gói hàng bao gồm: Sách điện tử, 1 dụng cụ, 3 pin 2A. * Hotline: 0972.287.405 Xin Cảm Ơn! #vanphongpham #bảng_đọc_đa_năng #bảng_đọc_điện_tử #đồ_chơi_giáo_dục #đồ_chơi_phát_triển_kỹ_năng #bangchucai #bangchucaichobe #banghocchucai #bangchucaicoam #banghocsongngu #dochoigiaoduc #dochoitritue #dochoitreem

Sản phẩm đồ chơi trẻ em Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp được sản xuất với chất lượng đảm báo, giá thành hợp lý dành cho các bậc các bậc cha mẹ mua cho con em. Sản phẩm Sách Điện Tử Song Ngữ, Sách Điện Tử Thông Minh cho người sử dụng Phiên Bản Mới Nhất 2022 Nâng Cấp được giao hàng bởi các nhà bán hàng thương mại điện tử lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam.

Thông tin bổ sung

Kho hàng

Huyện Thống Nhất, Đồng Nai

Cửa hàng

1